Your Uninstaller – Phần mềm gỡ ứng dụng triệt để

Khi bạn muốn gỡ bỏ phần mềm nào đó bằng chương trình mặc định trong windows nhưng phần mềm vẫn chưa được gỡ bỏ hoàn toàn, nhất là với những phần mềm cài sâu vào hệ thống như các chương trình diệt virus. chẳng hạn như. Theo thời gian, nó sẽ khiến dung lượng ổ đĩa bị chiếm dụng bởi các tệp không còn cần thiết hoặc khiến máy tính chậm hơn.

Your Uninstaller là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn, nó giúp bạn xóa tất cả các tập tin liên quan khi bạn gỡ cài đặt ứng dụng, giúp máy tính của bạn luôn hoạt động trơn tru và hiệu quả. Ngoài ra Your Uninstaller còn giúp bạn dọn dẹp ổ đĩa, và các chức năng khác. Dưới đây là một số thủ thuật và chức năng chính của phần mềm.chương trình gỡ cài đặt của bạn

Download phần mềm gỡ bỏ hoàn toàn Your Uninstaller

Tải xuống trình gỡ cài đặt của bạn

Hướng dẫn cài đặt phần mềm đầy đủ: Install Your Uninstall

Chức năng, cách sử dụng Your Uninstaller

Sau đó bạn sẽ được đưa đến màn hình làm việc chính của phần mềm. Phần chi tiết: nơi lưu trữ thông tin của các ứng dụng đã cài đặt

Phần Tiện ích: nơi chứa các công cụ phần mềm khác.

Mục Installed Programs: nơi cài đặt phần mềm vào hệ thống.

Gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm
Để gỡ bỏ một phần mềm, bạn chỉ cần double click vào phần mềm đó, một bảng điều khiển sẽ hiện ra. Đây là các chế độ quét tập tin còn sót lại sau khi gỡ bỏ phần mềm.

  • Chế độ tích hợp: Chế độ này chỉ gỡ cài đặt chương trình và không quét lại.
  • Safe Mode: Sau khi gỡ bỏ phần mềm, chương trình sẽ quét nhanh các file và registry còn sót lại.
  • Chế độ bình thường: quét cẩn thận và lâu hơn một chút so với Chế độ an toàn.
  • Super Mode: quét rất sâu trong hệ thống, chế độ quét lâu nhất nhưng hiệu quả nhất.

Chọn xong nhấn next để tiếp tục. Sau đó bạn gỡ cài đặt phần mềm đó bình thường. Sau khi gỡ xong phần Your Uninstaller sẽ quét lại tất cả các file còn lại, phần này nhanh hay chậm tùy thuộc vào bạn chọn chế độ quét nào.

gỡ bỏ phần mềm
Sau khi quét xong, phần mềm sẽ liệt kê tất cả các tệp còn sót lại mà nó tìm thấy.

các tập tin rác
Nếu bạn cần giữ lại các tệp bạn cần, hãy bỏ chọn tệp đó, sau đó nhấp vào tiếp theo. Chờ trong giây lát để chương trình xóa chúng.

Xóa các tập tin rác

Sau khi xóa xong nhấn Finish để hoàn thành. Vậy là phần mềm đó đã được gỡ bỏ hoàn toàn, không còn file rác nào trong máy nữa.

Ngoài các chức năng chính trên, phần mềm còn được trang bị các chức năng hữu ích khác trong phần Tiện ích.

  • Startup Manager: quản lý các phần mềm khởi động cùng windows.

Tính năng này cho phép chúng ta tắt những phần mềm mà bạn không muốn chúng chạy cùng windows, một trong những nguyên nhân khiến máy tính khởi động chậm.

quản lý chương trình khởi động cùng hệ thống

Để thực hiện, bạn bấm vào chương trình cần tắt, chọn Delete hoặc bấm các nút ở cột Trạng thái để chúng chuyển sang trạng thái Tắt, rồi bấm Áp dụng.

  • Dọn ổ đĩa: tính năng này cho phép bạn quét và xóa tất cả các tập tin rác hoặc các tập tin không sử dụng trên ổ cứng, nhằm giải phóng dung lượng ổ đĩa và giúp máy tính hoạt động trơn tru hơn.

Dọn dẹp đĩa

Bạn chọn phân vùng cần quét hoặc quét toàn bộ ổ đĩa. Phần mềm sẽ tự động quét và liệt kê các file tìm thấy, nhấn Delete all để xóa chúng.

  • File Shredder: xóa file vĩnh viễn.

Nếu bạn xóa một tập tin bằng cách nhấn Delete hoặc Shift+Delete, những tập tin này hoàn toàn có thể được phục hồi một cách dễ dàng, nếu bạn muốn xóa chúng vĩnh viễn khỏi máy tính của mình, trình hủy tập tin có thể đáp ứng cho bạn.

Xóa tệp vĩnh viễn
Bạn bấm Add file hoặc Add Folder để thêm file hoặc thư mục, bấm Shred!

Đợi một lúc và tệp của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn.

Kết luận

Với thủ thuật và phần mềm vừa chia sẻ, hi vọng các bạn sẽ có trải nghiệm mới và làm việc hiệu quả hơn trên chiếc máy tính quen thuộc của mình.

Mọi hình thức sao chép phải được sự cho phép của tác giả. Xem kỹ bản quyền DMCA.

.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *