Xóa lịch sử Youtube, xem video an toàn, riêng tư hơn

YouTube vẫn là nguồn cung cấp nội dung video trực tuyến được nhiều người sử dụng hàng ngày. Google+ yêu cầu nhận xét về video đã gây khó chịu cho người dùng và Google thúc đẩy các tài khoản được kết nối với một Google+ trang được tạoCăng thẳng với những người dùng muốn xem video và ẩn danh. YouTube đã theo dõi lịch sử video trên tài khoản khi đăng nhập vào tài khoản trong một thời gian, đây là một tính năng họ không đề cập thường xuyên.

Chính vì vậy khi bạn xem một video trên youtube hay bình luận như… thì thông tin đó sẽ được công khai cho tất cả bạn bè,… Quyền riêng tư sẽ bị ảnh hưởng. Nếu bạn muốn xóa lịch sử Youtube của mình thì bài viết này sẽ rất hữu ích.

Bạn có thể dễ dàng xóa lịch sử xem Video Youtube, xóa lịch sử tìm kiếm Youtube dễ dàng:

Loại bỏ lịch sử xem Youtube của bạn

1. Từ trang chủ YouTube, cuộn xuống cuối trang. Bạn sẽ tìm thấy phần “Lịch sử”.

xóa lịch sử xem video youtube

2. Sau khi bạn bấm vào Lịch sử – History, YouTube sẽ hiển thị danh sách các video bạn đã xem gần đây.

Danh sách video youtube đã xem

Bạn có thể xóa toàn bộ lịch sử xem bằng cách đánh dấu vào ô “Lịch sử xem” và nhấn nút “XÓA TẤT CẢ LỊCH SỬ XEM”.

Kiểm tra đồng hồ youtube của tôi

Nếu bạn chỉ muốn xóa một số Video mà bạn đã xem. Bạn bấm vào Video đó, bạn bấm dấu X bên phải Video bạn đã xem trong danh sách

Xóa lịch sử tìm kiếm Youtube

Bạn để ý ngay bên cạnh View History là Search History và tích vào đó. Danh sách lịch sử tìm kiếm hiện ra, nhấp vào “XÓA TẤT CẢ LỊCH SỬ TÌM KIẾM”

Kiểm tra kỷ lục youtube

Để xóa từng mục riêng lẻ trong lịch sử tìm kiếm của bạn, bạn nhấp vào X ở bên phải của từng mục tìm kiếm của mình

Kiểm tra bảo mật cho tài khoản của bạn

Nói chung, tất cả các video bạn thấy trong Lịch sử đều là những video mà bạn đã xem nhưng nếu bạn thấy những video mà bạn không theo dõi thì tài khoản của bạn có thể bị xâm phạm. Tài khoản YouTube của bạn được kết nối với tài khoản Gmail và các tài khoản khác. Vì vậy, hãy xem xét lại vấn đề bảo mật!

Học thủ thuật máy tính hay nhất tại Thuthuatmaytinh.vn

Bản quyền bài viết thuộc Thuthuatmaytinh.vn. Mọi hình thức sao chép phải được sự cho phép của tác giả. Xem kỹ bản quyền DMCA.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *