Xem lại mật khẩu Wifi đã kết nối khi lỡ quên

Có nhiều trường hợp bạn đã kết nối Kết nối với một mạng Wifi rồi cứ sử dụng và đôi khi quên mất mật khẩu đã nhập để kết nối với Wifi đó.

Không thể nó? Tôi chắc chắn rằng có rất nhiều trường hợp như vậy. Nếu mạng Wifi ở nhà, bạn Setup, sử dụng kết nối các thiết bị thường xuyên thì khó mà quên được. Tuy nhiên, với một chiếc Wifi được bắt tại quán cà phê, trường học, công ty hay những nơi mà bạn chỉ thỉnh thoảng lui tới thì bạn rất dễ quên mật khẩu đã dùng để kết nối Wifi lần trước.

Trên Điện thoại, Laptop sẽ lưu thông tin kết nối Wifi nên lần sau bạn vẫn kết nối được mà không cần Pass. Nhưng nếu bạn muốn biết mật khẩu Wifi được lưu trong máy tính đó, chỉ cần làm theo các bước sau:

xem-mật-khẩu-wifi-bi-quen

Xem mật khẩu Wifi từ máy tính đã kết nối

Đầu tiên bạn cần truy cập vào phần cài đặt mạng. Bạn bật hộp thoại RUN bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R. Sau đó gõ “ncpa.cpl” và Enter.

xem-mat-khau-wifi-da-ket-noi

Lúc này bạn sẽ thấy tất cả các kết nối không dây – Wifi và các kết nối mạng có dây – Lan của máy tính. Nhấp chuột phải vào mạng Wi-Fi và chọn Trạng thái.

trạng thái-wifi

Khi Trạng thái Wi-Fi hiển thị, hãy nhấp vào nút Thuộc tính không dây.

thuộc tính không dây

Sau đó, bạn sẽ cần chuyển sang tab Bảo mật.

chuyển sang tab bảo mật

Cuối cùng đánh dấu vào Hiển thị ký tự để hiện mật khẩu Wifi đã kết nối của bạn.

hien-mat-khau-da-luu

Lời khuyên

Khi đến nơi, bạn có thể kết nối mạng Wifi bằng cách nhấn nút Wps trực tiếp tại Router Wifi. Bạn dùng cách đó để kết nối, sau đó dùng cách trong bài để Show – hiện Password của Wifi đó.

Ps: Áp dụng khi host không đọc Pass Wifi *4*

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *