Vô hiệu hóa phần mềm diệt virus trong Windows

Cần lưu ý rằng các hướng dẫn trong tài liệu này là để tạm thời tắt phần mềm chống vi-rút, không gỡ cài đặt phần mềm chống vi-rút và các chương trình khác trong Windows. Ngoài ra, câu trả lời cho câu hỏi này thay đổi từ chương trình chống vi-rút này sang chương trình chống vi-rút khác, vì vậy bạn có thể phải sử dụng một số trực giác. Tuy nhiên, gần như tất cả tính năng chống vi-rút có thể tạm thời bị vô hiệu hóa bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới.

Vô hiệu hóa phần mềm diệt virus trong Windows

Vô hiệu hóa trong Windows

 • Xác định vị trí các biểu tượng chương trình bảo vệ chống vi-rút trên Khu vực thông báo (góc dưới cùng bên phải của màn hình) của Windows. Dưới đây là một số ví dụ về cách biểu tượng chương trình có thể trông như thế nào. Webroot Secure Anywhere . Báo cáo Tin tức » Tin tức » Tin tức » Tin tức » Kaspersky
 • Khi biểu tượng chống vi-rút đã được đặt, nhấp chuột phải vào biểu tượng và chọn Tắt, Dừng, Tắt hoặc tương tự. Trong một số trường hợp, bạn có thể cần mở chương trình và tắt nó bằng menu của chương trình.
 • Vô hiệu hóa Microsoft Security Essentials

  Trong phần trước, chúng tôi đã nói về cách vô hiệu hóa các chương trình chống vi-rút của bên thứ ba và một số chương trình này yêu cầu nhiều hơn một vài cú nhấp chuột trong Systray. MSE là một trong những trường hợp đặc biệt mà chúng tôi thường xuyên nhận được câu hỏi.

 • Nhấp vào biểu tượng Microsoft Security Essentials trong khu vực thông báo (góc dưới bên phải màn hình) của Windows rồi nhấp vào Mở.
 • Nhấp vào Cài đặt rồi đến Bảo vệ trong thời gian thực.
 • Bỏ chọn hộp bên cạnh Bật tính năng bảo vệ trong thời gian thực (được khuyến nghị) .
 • Lưu các thay đổi của bạn.
 • Mẹo: Để bật lại tính năng bảo vệ, hãy thực hiện lại các bước sau và chọn các hộp bên cạnh Bật tính năng bảo vệ trong thời gian thực.

  Vô hiệu hóa bằng cách bắt đầu ở Chế độ an toàn

  Nếu các đề xuất trước đó không giúp bạn tắt trình quét chống vi-rút, thì bạn có thể khởi động vào Chế độ an toàn mà không cần tải bất kỳ chương trình bên thứ ba nào trong chương trình chống vi-rút của mình. . Điều này rất hữu ích khi bạn lo lắng về việc chương trình chống vi-rút của mình làm gián đoạn chương trình trong quá trình cài đặt.

  .

  Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *