Trò chuyện với bộ phận hỗ trợ của Microsoft trong Windows 10

Windows 10 mang đến hàng trăm tính năng mới cho hệ điều hành Windows. Menu Start mới, Windows Hello (đăng nhập nhận dạng khuôn mặt), trợ lý kỹ thuật số cá nhân Cortana, Cài đặt mới, chế độ máy tính bảng và trình duyệt Edge mạnh mẽ là một số điểm nổi bật của Windows 10.

Vì Windows 10 rất khác so với Windows 7 được sử dụng rộng rãi nên người dùng đã nâng cấp trực tiếp từ Windows 7 lên Windows 10 bằng cách bỏ qua Windows 8/8.1 cần phải trải qua một quá trình tìm hiểu nhỏ.

Tải xuống tệp .IOS Windows 8.1/10 đầy đủ [ Phiên bản mới nhất]

Có rất nhiều thông tin có sẵn trên web dành cho người mới bắt đầu cũng như người dùng nâng cao, nhưng nếu bạn thực sự gặp khó khăn với một trong các tính năng của Windows 10 hoặc nếu máy tính Windows 10 của bạn không hoạt động như bình thường, bạn có thể dễ dàng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Microsoft và trò chuyện với họ.

Bạn có thể nhận trợ giúp nếu gặp vấn đề về kích hoạt và lỗi Windows 10 hoặc bất kỳ vấn đề nào về hiệu suất. Ngoài ra, nhóm hỗ trợ cũng sẽ giúp bạn loại bỏ vi-rút và những thứ độc hại khác khỏi máy tính Windows 10 của bạn.

Điều tốt là bạn không phải gọi cho Microsoft cũng như không phải gửi các vấn đề của mình qua đường bưu điện. Bạn có thể trò chuyện với nhóm hỗ trợ trong thời gian thực ngay từ thiết bị Windows 10 của mình và nhận hỗ trợ sau vài phút. Tóm lại, nhận hỗ trợ trong Windows 10 dễ dàng hơn cài đặt ứng dụng.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xem cách bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft ngay từ Windows 10 và trò chuyện với họ để giải quyết vấn đề của bạn.

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft qua trò chuyện trong Windows 10

Bước 1: Trong hộp Bắt đầu Tìm kiếm, nhập Liên hệ Hỗ trợ rồi nhấn phím Enter để mở ứng dụng Liên hệ Hỗ trợ.

Bước 2: Nếu bạn chưa sử dụng tài khoản Microsoft của mình để đăng nhập vào Windows 10, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng ID tài khoản Microsoft (địa chỉ email) và mật khẩu của mình. Đối với những bạn không chắc tài khoản Microsoft trong Windows là gì, vui lòng xem qua sự khác biệt giữa tài khoản Microsoft và tài khoản cục bộ trong hướng dẫn Windows.

Bước 3: Trong màn hình tiếp theo, tùy thuộc vào vấn đề bạn muốn sắp xếp, hãy nhấp hoặc nhấn vào tùy chọn có tiêu đề Tài khoản & thanh toán của Microsoft hoặc Dịch vụ và ứng dụng của Microsoft.

Bước 4: Tiếp theo, nhấp hoặc nhấp vào Windows.

Bước 5: Nhấp hoặc nhấp vào một trong ba tùy chọn sau:

# Thiết lập (Cài đặt, cài đặt và kích hoạt)

# Hỗ trợ kỹ thuật (Lỗi và các vấn đề về hiệu suất khác)

# Bảo vệ PC của tôi (Loại bỏ vi rút và phần mềm độc hại, v.v…)

Bước 6: Cuối cùng, nhấp hoặc nhấn vào Trò chuyện trực tuyến với tùy chọn Microsoft Answer Tech để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào trên Windows 10 và được phát lại sau vài giây. Nhưng trước khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra trang web trước để biết các giải pháp khả thi.

Bạn đã trải nghiệm cuộc trò chuyện với nhóm hỗ trợ Windows như thế nào? Bạn có thể tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình không?

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *