Touchpad Blocker 3.0 – Khóa chuột cảm ứng laptop khi gõ phím

Con trỏ chuột của bạn có nhảy sang đoạn khác khi bạn gõ văn bản trên sổ ghi chép của mình và vô tình chạm tay vào bàn di chuột không? Ghét hành vi này? Tôi cũng vậy. Vì vậy, tôi đã tạo ra một chương trình nhỏ để giải quyết vấn đề khó chịu này. Chặn bằng chuột sẽ tự động tắt các sự kiện chuột trong vài giây nếu một số phím nhất định đã được nhấn.

Tại sao trình điều khiển hệ thống cho bàn di chuột không có tùy chọn như vậy? Kỳ lạ… Bàn di chuột là một thiết bị rất hữu ích, nhưng nó thường ở ngay dưới tay bạn khi bạn nhập. Việc vô tình chạm vào bút lông sẽ di chuyển dấu vết đến một vị trí khác của văn bản. Đó là lý do tại sao Touchpad Blocker là phần mềm bắt buộc phải có đối với chủ sở hữu máy tính xách tay thích sử dụng bàn di chuột chứ không phải chuột hoặc các thiết bị trỏ khác.

Tải Touchpad Blocker 3.0.0.71 cho Laptop

Thông tin:

  • Phiên bản: 3.0
  • Giấy phép: Phần mềm miễn phí
  • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista (32 bit), Windows 7 (32 bit), Windows Vista (64 bit), Windows 7 (64 bit)

Chương trình hoạt động bằng cách vô hiệu hóa các sự kiện chuột chỉ trong nửa giây, mỗi khi bạn nhấn một phím. Và do đó, nếu bạn vô tình chạm vào bàn di chuột trong khi gõ, nó có thể sẽ không có hiệu lực. Nhưng nếu bạn đã hoàn tất và muốn lưu tài liệu của mình, bàn di chuột sẽ bắt đầu thực hiện lại sau nửa giây sau lần nhấn phím cuối cùng và bạn sẽ có thể sử dụng bàn di chuột như bình thường.

Download-touchpad-blocker-2-9-khoa-chuot-cam-ung-laptop-khi-go-phim

Cũng có thể Trình chặn bàn di chuột sẽ không hữu ích đối với một số ứng dụng, nhưng may mắn thay, tác giả cũng xem xét điều đó và cung cấp một phím nóng có thể tùy chỉnh cho phép bạn bật/tắt nó – rất tiện lợi.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *