Thêm tiện ích Windows 7 trên Desktop cho Windows 8

Nếu đã quen thuộc với Windows 7, bạn sẽ thấy rằng các Gadget thường thấy trên Desktop đã biến mất khi bạn nâng cấp lên Windows 8. Điều này là do Microsoft đã ngừng hỗ trợ Gadget trong hệ điều hành mới. .

Đây là cách bạn mang các Tiện ích Windows 7 quen thuộc đó trở lại Windows 8.

Không có cách chính thức nào để cài đặt lại chúng, nhưng bạn có thể lấy lại chúng bằng cách cài đặt tiện ích miễn phí có tên 8Gadgetpack, có sẵn từ http://8gadgetpack.bplaced.net.

Tiện ích máy tính để bàn

Cài đặt tiện ích bổ sung này sẽ tạo một tiện ích thanh bên mà bạn có thể thêm bất kỳ tiện ích nào bạn đã cài đặt trước đó trên Windows 7 mà không cần phải tải xuống lại. Tất cả các cài đặt người dùng cũng nên được giữ nguyên. Nếu không thích thanh bên, bạn có thể đóng nó lại và đặt các tiện ích trực tiếp trên màn hình nền như trước đây.

Video hướng dẫn Cách sử dụng 8Gadgetpack

Bạn nên biết rằng Microsoft coi bảo mật là lý do để xóa các tiện ích bổ sung, mặc dù bạn sẽ không an toàn như khi sử dụng chúng trong Windows 7. Như mọi khi, hãy thực hiện một số nghiên cứu trước khi cài đặt bất kỳ tiện ích nào bạn có thể tìm thấy trực tuyến, đặc biệt là các tiện ích chính thức. Kho tiện ích của Microsoft giờ đã hết.

Mọi hình thức sao chép phải được sự cho phép của tác giả. Xem kỹ bản quyền DMCA.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *