Thêm “Take Ownership” trên Windows Vista, 7, 8, 8.1

Để giành được quyền quản trị các tập tin hay thư mục hệ thống trong Windows không phải là một việc đơn giản. Một ví dụ đơn giản là: Khi bạn muốn chỉnh sửa file hosts trong máy tính để truy cập facebook. Windows sẽ không cho phép bạn lưu lại file hosts sau khi chỉnh sửa, lý do là bạn cần có quyền quản trị cao nhất để được phép chỉnh sửa file hệ thống.

Và thay vì các bước phức tạp, Take Ownership sẽ giúp bạn kiểm soát các tệp và thư mục. Phương pháp này hoạt động trong Windows Vista, 7, 8 và 8.1 và nó có thể hoạt động trong XP, mặc dù bạn sẽ không cần đến nó trong Win XP.

Đây thực sự là một thủ thuật hack sổ đăng ký sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn “Nhận quyền sở hữu” sẽ xử lý tất cả các bước để nhận quyền quản trị viên cho bạn. Công dụng này đã có từ khá lâu, và được nhiều người sử dụng.

Đây là giao diện của menu chuột phải mới sau khi cài đặt bản hack registry. Tùy chọn sẽ hiển thị khi bạn click chuột phải vào file muốn giành quyền quản trị (dễ hiểu hơn là chỉnh sửa, hay mở file, xóa gì đó). Như hình dưới đây:

Tải xuống TakeOwnership.zip

Cách sử dụng Take Ownership để chạy với quyền quản trị cao nhất

hình ảnh

Cài đặt Nhận quyền sở hữu

Tải xuống và giải nén các tệp có trong zipfile. Bấm đúp vào tệp InstallTakeOwnership.reg và bấm OK khi được nhắc. Không cần khởi động lại máy.

Gỡ cài đặt

Bấm đúp vào tệp RemoveTakeOwnership.reg. Khi thấy thông báo chọn OK tương tự như cài đặt.

Mọi hình thức sao chép phải được sự cho phép của tác giả. Xem kỹ bản quyền DMCA.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *