Thêm tài khoản email khác vào Windows Live Mail

Hầu hết người dùng sử dụng Windows Live Mail có thể đã trải qua quá trình thiết lập tài khoản khi họ khởi chạy Windows Live Mail lần đầu tiên, nhưng nếu bạn muốn bao gồm các tài khoản email bổ sung và không biết cách thực hiện thì sao? ?

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách đưa các tài khoản email bổ sung vào Windows Live Mail để bạn có thể truy cập tất cả email của mình ở một nơi.

Thêm tài khoản email khác vào Windows Live Mail

Giao diện Windows Live Mail

Lưu ý: Windows Live Mail là một thành phần của các ứng dụng Windows Live của Microsoft có thể tải xuống miễn phí từ Microsoft và bổ sung cho Windows Vista và Windows 7.

Hạn chế áp dụng

Như với hầu hết các ứng dụng, có một số hạn chế đối với các loại máy chủ email và nhà cung cấp dịch vụ được hỗ trợ.

Windows Live Mail hiện hỗ trợ hầu hết các nhà cung cấp webmail bao gồm Hotmail, Windows Live, Gmail và Yahoo. Nếu bạn đang sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ email khác và bạn không chắc mình cần nhập thông tin gì, hãy gửi email cho tôi và tôi sẽ cố gắng trợ giúp bạn tốt nhất có thể.

Cách thêm tài khoản email vào Windows Live Mail

Trong các bước sau, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm tài khoản email vào Windows Live Mail. Bạn sẽ nhận thấy trong quá trình này, bạn cũng có thể thêm tài khoản Nhóm tin tức và tài khoản thư mục Liên hệ.

1. Mở Cửa sổ Tài khoản

Nhấp vào nút Windows Live Mail màu xanh lục nằm ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ ứng dụng.

Khi menu xuất hiện, nhấp vào Tùy chọn và sau đó nhấp vào Tài khoản email…

Thư trực tiếp

2. Thêm tài khoản email

Khi hộp thoại Tài khoản xuất hiện, nhấp vào nút Thêm… để chọn loại tài khoản bạn muốn thêm vào Windows Live Mail.

3. Chọn Loại tài khoản

Bạn sẽ có ba loại tài khoản có thể được thêm vào Windows Live Mail;

  • Tài khoản Email – Tùy chọn để chọn nếu bạn đang tìm cách thêm tài khoản email cho từng hướng dẫn này.
  • Tài khoản nhóm tin – Nếu bạn đăng ký vào một nhóm tin, bạn có thể sử dụng Windows Live Mail làm trình đọc Nhóm nhóm tin theo kịp các nhóm mà bạn đăng ký.
  • Tài khoản Danh bạ Danh bạ – Nếu bạn sử dụng Gmail hoặc dịch vụ khác để theo dõi các địa chỉ liên hệ của mình và muốn có thể truy cập các địa chỉ liên hệ đó khi viết email trong Windows Live Mail, hãy đảm bảo chọn tùy chọn này.

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tập trung vào Tài khoản Email, chọn nó và nhấn Tiếp theo để tiếp tục.

4. Thêm Địa chỉ Email của bạn

Trên màn hình này, bạn có thể nhập thông tin đăng nhập tài khoản email của mình cùng với tùy chọn đặt Tên hiển thị.

Đảm bảo kiểm tra Ghi nhớ mật khẩu này nếu máy tính không được chia sẻ. Nếu bạn có nhiều người dùng trên cùng một tài khoản, bạn có thể bỏ chọn tùy chọn này hoặc tạo nhiều tài khoản người dùng Windows và không phải lo lắng về quyền riêng tư của mình.

Nếu bạn có nhiều tài khoản và muốn đặt tài khoản mà bạn sắp thêm làm tài khoản mặc định, hãy chọn hộp kiểm Đặt tài khoản này làm mặc định.

Cài đặt máy chủ thủ công

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng nhà cung cấp dịch vụ email không được định cấu hình tự động bằng Windows Live Mail hoặc nếu bạn lưu trữ máy chủ email của riêng mình, bạn có thể cần phải định cấu hình email cài đặt máy chủ theo cách thủ công.

Để thực hiện việc này, hãy kiểm tra Cấu hình cài đặt máy chủ theo cách thủ công và nhấp vào Tiếp theo. Thêm thông tin thích hợp cần thiết để kết nối với máy chủ email.

Sau khi bạn nhập các cài đặt đó, Windows Live sẽ có thể tìm nạp email mà không gặp sự cố.

Khi bạn đã thêm tài khoản và lưu cài đặt, bạn sẽ có thể truy cập tất cả các tài khoản email của mình ở một nơi. Bạn sẽ nhận thấy rằng Windows Live Mail sẽ có một phần cho mỗi tài khoản email được thêm vào. Tận hưởng sự thoải mái khi đọc tất cả email của bạn ở một nơi.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *