Thẻ SD không được nhận dạng trong Windows 8.1, 10

Nếu thẻ SD của bạn không được nhận dạng khi bạn đánh thức máy tính trong Windows 8.1 hoặc phiên bản Windows Server hoặc thậm chí là Windows 10, có vẻ như Microsoft đã khắc phục sự cố cho bạn. Hãy xem xét thêm một số chi tiết sau hình ảnh. Có nhiều vấn đề liên quan đến chức năng Thẻ SD trong Windows 8 và Windows 10 và chúng tôi đã nói về một loạt vấn đề trước đây, chẳng hạn như sau:

Cửa sổ 8.1, 10 .  Thẻ SD không được nhận dạng

Máy tính Windows không nhận dạng được thẻ SD – vấn đề đã được giải quyết

Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi sẽ không cho bạn biết cách khắc phục một sự cố khó chịu khác liên quan đến sự cố thẻ SD trong Windows 8 hoặc Windows 10, nhưng chúng tôi sẽ thông báo cho bạn rằng nó đã được Microsoft khắc phục. .

Vì vậy, vấn đề có vẻ như thế này – khi bạn lắp thẻ SD vào đầu đọc thẻ SD, thẻ SD không thể được nhận dạng trong một trong các trường hợp sau hoặc ngay sau khi bạn đánh thức máy tính khỏi chế độ ngủ hoặc máy tính không chuyển sang chế độ ngủ Nhưng đầu đọc thẻ SD không hoạt động trong một thời gian dài nếu không có thẻ SD.

Sự cố này đã được khắc phục như một phần của bản cập nhật 2995388 và rất tiếc là không có hotfix nào để tải xuống. Vì vậy, điều này có nghĩa là bạn cũng sẽ phải thực hiện Windows Update mới nhất để khắc phục sự cố này. Điều này áp dụng cho tất cả các phiên bản Windows Server 2012 và Windows 8.1 cũng như Windows RT 8.1.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố trên máy tính của mình hoặc bạn chỉ muốn tránh chúng trong tương lai, chúng tôi khuyên bạn nên tải về công cụ này (100% an toàn và đã được chúng tôi thử nghiệm) để khắc phục các sự cố máy tính khác nhau, chẳng hạn như mất tệp, phần mềm độc hại và lỗi phần cứng.

.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *