Tệp PDD là gì? – Cách mở và chuyển đổi tệp PDD

Tệp PDD là gì?

Tệp có phần mở rộng tệp PDD rất có thể là tệp hình ảnh Adobe PhotoDeluxe được tạo bằng Adobe PhotoDeluxe. Loại định dạng hình ảnh này tương tự như định dạng PSD của Adobe vì chúng có thể lưu trữ hình ảnh, dòng, văn bản và lớp.

Adobe PhotoDeluxe đã ngừng hoạt động vào năm 2002 và được thay thế bằng Adobe Photoshop Elements. Tuy nhiên, như bạn có thể thấy bên dưới, Adobe Photoshop Elements không phải là chương trình duy nhất có thể mở và chỉnh sửa tệp PDD.

Các tệp PDD không phải là tệp hình ảnh có lẽ là tệp dữ liệu Lập trình viên Medtronic Các loại tệp này lưu trữ thông tin bệnh nhân từ Màn hình Biên niên sử Medicronic có thể cấy ghép.

Tệp PDD là gì?  - Cách mở và chuyển đổi tệp PDD

Lưu ý: PDD cũng được sử dụng làm từ viết tắt của phát triển theo quy trình, đĩa chuyên nghiệp cho dữ liệu và trình điều khiển thiết bị vật lý.

Cách mở tệp PDD . Tài liệu

Các tệp PDD có thể được mở và chỉnh sửa bằng Adobe PhotoDeluxe, nhưng rất có thể bạn chưa cài đặt chương trình đó. Để mở các tệp PDD miễn phí, bạn có thể sử dụng XnView. Chương trình này chỉ là trình xem và chuyển đổi phương tiện, mặc dù không phải là trình chỉnh sửa hình ảnh.

Một số cách khác mà bạn có thể mở và chỉnh sửa tệp PDD là sử dụng phần mềm Adobe Photoshop, Photoshop Elements, Illustrator và InDesign của Adobe. ACD Systems Canvas cũng hỗ trợ định dạng PDD.

Phần mềm Medtronic Chronicle có thể mở các tệp PDD có tệp dữ liệu Lập trình viên Medtronic nhưng tôi không thể tìm thấy liên kết tải xuống cụ thể cho phần mềm này.

Lưu ý: Nếu các chương trình này không mở tệp của bạn, thì có thể bạn đang không làm việc với tệp PDD mà đang làm việc với một tệp trông giống như tệp PPD. Một số tệp chia sẻ các ký tự mở rộng phổ biến mặc dù chúng không có cùng định dạng, chẳng hạn như tệp PDF, PDI, XPD, DDL và PPD (Mô tả Máy in).

Cách chuyển đổi tệp PDD . Tài liệu

Cách dễ nhất để chuyển đổi tệp PDD sang JPG, BMP, TIFF, PNG, PDF và các định dạng hình ảnh tương tự là tải tệp lên CoolUtils.com. Khi tệp PDD có trên trang web đó, bạn có thể chọn định dạng để chuyển đổi nó. Bạn phải tải lại tệp đã chuyển đổi về máy tính trước khi có thể sử dụng.

Mẹo: chuyển đổi hình ảnh miễn phí. Trước tiên, chỉ cần chuyển đổi PDD sang JPG hoặc một số định dạng khác, sau đó chạy nó qua trình chuyển đổi hình ảnh. Nếu sau khi chuyển đổi tệp Adobe PhotoDeluxe Image, bạn muốn nó ở định dạng ảnh khác không. tải CoolUtils.com ủng hộ bạn có thể dùng

Nếu bất kỳ chương trình nào có thể chuyển đổi tệp Dữ liệu lập trình Medtronic sang một số định dạng khác, tôi cho rằng đó là chương trình Medtronic, bạn có thể may mắn tìm được chương trình này qua liên kết ở trên.

.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *