Tải xuống và cài đặt Google Chrome 64-bit

Google ChromeGoogle đã phát hành phiên bản 64-bit của Google Chrome. Phiên bản Chrome 64bit được giới thiệu sẽ tăng tính ổn định, bảo mật và tốc độ. Rất có thể bạn muốn cài đặt và sử dụng nó.

Tuy nhiên, việc nâng cấp lên phiên bản 64-bit không trực quan và nhanh chóng như bạn nghĩ. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện hướng dẫn này và chia sẻ nơi bạn có thể Tải xuống phiên bản Google Chrome 64 bit và cách cài đặt phiên bản đó.

Tải xuống và cài đặt Google Chrome 64-bit

Để cài đặt phiên bản 64 bit của Google Chrome, bạn không cần gỡ cài đặt phiên bản 32 bit. Bạn có thể cài đặt phiên bản 64 bit bằng cách sử dụng cài đặt thông thường và cài đặt sẽ tự động nâng cấp Nâng cấp từ phiên bản 32 bit lên phiên bản 64 bit.

Tuy nhiên, một số người dùng đã báo cáo sự cố khi thực hiện nâng cấp ở trên. Nếu muốn an toàn, bạn có thể gỡ cài đặt phiên bản 32-bit trước khi cài đặt phiên bản 64-bit.

google chrome 64 bit

Hiện tại, phiên bản 64-bit của Google Chrome chỉ có sẵn bằng tiếng Anh. Vậy là Chrome 64bit chưa có bản tiếng Việt bạn nhé! Tuy nhiên, tôi thấy việc sử dụng giao diện tiếng Anh không quá khó khăn.

Tải xuống

Tải Google Chrome phiên bản 64 bit: Truy cập trang chủ Chrome hoặc trang tải xuống Chrome 64bit

Theo mặc định, nhấp vào nút Tải xuống Chrome sẽ tải xuống phiên bản 32-bit của Google Chrome.

Để tải phiên bản 64bit, bạn để ý phần bên dưới nút Download Chrome: “You can also download Chrome for Windows 64-bit, OSX or Linux – You can also download Chrome for Windows 64-bit, OSX or Linux”. Nhấp vào liên kết Windows 64-bit như hình bên dưới.

Google Chrome, 64-bit, tải xuống, cài đặt

Trang chủ Google Chrome được tải lại và nút tải xuống sẽ giúp bạn tải xuống các phiên bản 64-bit. Nhấp vào Tải xuống Chrome .

Google Chrome, 64-bit, tải xuống, cài đặt

Nếu bạn muốn Google Chrome làm trình duyệt mặc định của mình, hãy chọn: “Đặt Google Chrome làm trình duyệt mặc định của tôi – Đặt Google Chrome làm trình duyệt mặc định của tôi”.

Google Chrome, 64-bit, tải xuống, cài đặt

Bước cuối cùng là nhấp vào “Chấp nhận và cài đặt” để quá trình tải xuống có thể bắt đầu.

Google Chrome, 64-bit, tải xuống, cài đặt

Nếu bạn thực hiện việc này từ Internet Explorer, quá trình cài đặt sẽ tự động bắt đầu. Nếu bạn làm điều này từ một trình duyệt khác, bạn sẽ chỉ tải xuống ChromeSetup.exe mà bạn cần chạy để cài đặt.

Khi bạn chạy nó, tệp này sẽ tự động xử lý quá trình tải xuống và cài đặt và sau vài phút, bạn sẽ cài đặt phiên bản 64-bit của Google Chrome.

Google Chrome, 64-bit, tải xuống, cài đặt

Những điểm cải tiến của Chrome 64bit so với Chrome 32bit

Google nói rằng phiên bản mới có những ưu điểm khác mà các tiêu chuẩn hiện tại không thể đo lường được:

  • Cải thiện tốc độ khi xử lý đồ họa và video – phiên bản 64-bit của Google Chrome cải thiện tốc độ của đồ họa và video bao gồm cả video YouTube độ nét cao. Ví dụ: bộ giải mã VP9 được sử dụng trong các video Độ nét cao trên YouTube cho thấy hiệu suất giải mã được cải thiện 15%. Kết quả là tốc độ được cải thiện và hiệu suất tăng 25%, đặc biệt là về đồ họa và nội dung đa phương tiện.
  • Bảo mật tốt hơn – phiên bản 64-bit của Google Chrome có thể tận dụng các tính năng bảo mật mới có trong Windows 8.1. Ví dụ: nó bổ sung hỗ trợ cho High Entropy ASLR (Ngẫu nhiên bố cục không gian địa chỉ), cung cấp thêm một lớp bảo vệ và bảo vệ tốt hơn so với các kỹ thuật khai thác khác. ASLR dựa trên khả năng kẻ tấn công đoán được vị trí của khu vực được đặt ngẫu nhiên là rất thấp. Bảo mật được tăng lên bằng cách tăng không gian tìm kiếm. Do đó, không gian địa chỉ ngẫu nhiên sẽ hiệu quả hơn khi có nhiều dữ liệu ngẫu nhiên (rối loạn) trong các phần bù ngẫu nhiên. Điều này sẽ ngăn kẻ tấn công chuyển sang một chức năng khai thác trong bộ nhớ đặc biệt. Các bit bổ sung buộc phần mềm sử dụng tất cả các tài nguyên để được bảo vệ tối đa, cải thiện các tính năng bảo mật hiện có.
  • Cải thiện độ ổn định – Chrome 64 bit ổn định hơn các công cụ 32 bit khi xử lý nội dung web. Đặc biệt, tỷ lệ lỗi kết xuất nhỏ hơn gần 50% so với phiên bản 32-bit của Google Chrome.

Kết luận

Bây giờ bạn đã biết cách tải xuống và cài đặt phiên bản 64-bit của Google Chrome. Hãy sử dụng Chrome 64bit và trải nghiệm tốc độ cũng như sự ổn định của nó!

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *