Tải xuống IObit Malware Fighter miễn phí cho Windows 10

IObit Malware Fighter là một trong nhiều tiện ích miễn phí có sẵn để bảo vệ máy tính Windows và dữ liệu khỏi phần mềm độc hại. Phiên bản mới nhất IObit Malware Fighter hoàn toàn tương thích với Windows 10.

Trình chống phần mềm độc hại IObit cho Windows 10

IObit Malware Fighter về cơ bản có hai phiên bản: miễn phí và chuyên nghiệp. Phiên bản miễn phí của Malware Fighter đi kèm với một công cụ chống phần mềm độc hại chuyên dụng để bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại không chỉ đánh cắp máy tính của bạn mà còn đánh cắp thông tin cá nhân. của bạn.

Giao diện người dùng của Malware Fighter khá đẹp và dễ điều hướng. Chương trình hiển thị thông báo “PC của bạn an toàn” trên cửa sổ chính khi cơ sở dữ liệu được cập nhật và quá trình quét được thực hiện.

Tải xuống IObit Malware Fighter miễn phí cho Windows 10

Truy cập trang chính thức sau để tải xuống phiên bản miễn phí của IObit Malware Fighter. IObit Malware Fighter tương thích với Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7, cả x86 và x64.

Phiên bản miễn phí của IObit Malware Fighter thiếu nhiều tính năng quan trọng có trong phiên bản Pro. Phiên bản Pro có khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại đầy đủ, công cụ chống vi-rút Bitdefender, bảo vệ thời gian thực toàn diện, v.v.

Phiên bản Pro của Malware Fighter bao gồm cả công cụ chống phần mềm độc hại và chống vi-rút. Điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng để tìm và loại bỏ keylogger, bot, sâu máy tính, vi rút, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, không tặc và Trojan. Vì vậy, nếu bạn có thể mua phiên bản Pro, chúng tôi khuyên bạn nên dùng nó.

IObit Malware Fighter miễn phí thiếu nhiều tính năng được cung cấp trong phiên bản thương mại nhưng nó chắc chắn là một trong những phần mềm chống phần mềm độc hại miễn phí tốt nhất cho Windows.

Tính năng Máy bay chiến đấu chống phần mềm độc hại IObit

Công cụ phần mềm độc hại được bật theo mặc định trong phiên bản miễn phí, nhưng công cụ chống vi-rút Bitdefender chỉ khả dụng trong phiên bản Pro.

IObit Malware Fighter cung cấp bốn phương pháp quét: quét thông minh, quét toàn bộ, quét tùy chỉnh và quét nhấp chuột phải. Tất cả các phương pháp quét này đều dễ hiểu. Tính năng quét bằng nhấp chuột phải không gì khác hơn là tùy chọn Quét bằng IObit Malware Fighter mà bạn nhận được khi nhấp chuột phải vào một tệp.

Danh sách tính năng tiếp tục với bảo vệ DNS. Khi được bật, phần mềm độc hại không thể sửa đổi cài đặt DNS.

Tính năng loại bỏ thanh công cụ của trình duyệt sẽ giúp bạn loại bỏ các thanh công cụ gây phiền nhiễu được cài đặt mà bạn không biết.

Và bảo vệ lướt web là để bảo vệ bạn khỏi các trang web lừa đảo và độc hại.

Nhấp vào Bảo vệ bảo mật trên cửa sổ chính để xem trạng thái của bộ bảo vệ mạng, bảo vệ tệp, bảo vệ khởi động, bảo vệ cookie và tăng cường bảo mật.

Trong khi trình bảo vệ mạng chặn các trang web chứa mối đe dọa, trình bảo vệ khởi động sẽ ngăn các chương trình đáng ngờ chạy khi khởi động Windows. Bảo vệ cookie bảo vệ thông tin riêng tư của bạn được lưu trữ trong trình duyệt web và trình bảo vệ tệp cho phép bạn quét tệp khi chạy tệp không xác định.

Bảo mật nâng cao bị tắt theo mặc định nhưng khi được bật, tính năng này sẽ giúp bạn cải thiện bảo mật tổng thể cho máy tính của mình bằng cách bật và tắt các cài đặt, dịch vụ và tính năng khác nhau của Windows. Nhấp vào liên kết chi tiết bên cạnh Tăng cường Bảo mật để xem cách cải thiện bảo mật cho máy tính của bạn.

Nhấp vào Bảo vệ Trình duyệt trên cửa sổ chính để xem tất cả các biện pháp bảo vệ duyệt web có sẵn trong công cụ. Nó có thể ngăn phần mềm độc hại chiếm quyền điều khiển trình duyệt web của bạn (chỉ dành cho Internet Explorer và Firefox) và các công cụ tìm kiếm mặc định.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *