Tại sao máy tính của tôi liên tục nhận được thông báo từ Bộ bảo vệ Windows?

Trước đây, bạn chỉ thấy thông báo từ Bộ bảo vệ Windows một hoặc hai lần một ngày, nhưng sau khi cài đặt Bản cập nhật kỷ niệm Windows 10, bạn bắt đầu thấy nhiều thông báo hơn.

Tại sao đột nhiên bạn nhận được quá nhiều thông báo của Bộ bảo vệ Windows? Khiến bạn cảm thấy khó chịu! Có cách nào để vô hiệu hóa nó, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn.

Tắt thông báo trong Windows 10 Anniversary

Bản cập nhật kỷ niệm Windows 10 đi kèm với tính năng “Thông báo nâng cao” mới.

Khi bật tính năng Thông báo nâng cao, Bộ bảo vệ Windows sẽ thông báo cho bạn về nhiều hành động đã sử dụng diễn ra lặng lẽ trong nền. Và như với hầu hết các thay đổi lớn đối với Windows, rất nhiều người dùng yêu thích nó trong khi nhiều người khác chỉ coi thường nó.

Vì bạn không quan tâm lắm đến nó, nên bạn sẽ rất vui khi biết rằng việc tắt Thông báo nâng cao rất dễ dàng. Đây là cách:

1 – Nhấp vào nút Bắt đầu .

2 – Nhấp chuột Cài đặt .

3 – Nhấp vào Cập nhật & bảo mật .

4 – Nhấp vào liên kết Bộ bảo vệ Windows kết thúc ở cột bên trái.

5 – Cuộn xuống “Thông báo nâng cao” và thay đổi cài đặt thành Tắt .

Từ giờ trở đi, bạn sẽ chỉ thấy các thông báo quan trọng từ Bộ bảo vệ Windows thực sự cần bạn chú ý ngay lập tức. Tất cả các hoạt động khác bây giờ sẽ diễn ra lặng lẽ trong nền.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *