Tại sao bạn nên sử dụng Anti-Keylogger cho Windows

Nếu đã sử dụng máy tính đủ lâu, bạn có thể đã gặp một số đề xuất như không bao giờ cố truy cập thông tin cá nhân hoặc thông tin tài chính của mình từ máy tính công cộng hoặc bất kỳ máy tính không công cộng nào khác. Bạn bè.Một trong những lý do cho đề xuất này là mối đe dọa về keylogging trong đó mọi thứ bạn nhìn thấy và nhập sẽ tự động được ghi lại và gửi cho bên thứ ba mà bạn không hề hay biết. Đổi lại, điều này cung cấp cho kẻ tấn công nhiều quyền truy cập vào thông tin cá nhân và tài chính của bạn. Trên thực tế, keylogger đóng một vai trò quan trọng trong hành vi trộm cắp danh tính trực tuyến.

tai-sao-ban-nen-su-dung-mot-anti-keylogger-cho-windows

Như bạn có thể biết ngay từ cái tên, keylogger chỉ là phần mềm (trừ khi đó là keylogger phần cứng) theo dõi, ghi lại và gửi dữ liệu cho bên thứ ba. Thông thường, điều này được thực hiện mà bạn không hề hay biết, dẫn đến việc đánh cắp dữ liệu và danh tính. Theo thời gian, keylogger đã phát triển về chức năng và có thể theo dõi cũng như ghi lại nhiều hoạt động có thể gây hại nghiêm trọng cho bạn. Danh sách dưới đây bao gồm nhưng không giới hạn khả năng của hầu hết các keylogger hiện đại. Phần mềm (trừ khi đó là keylogger phần cứng) theo dõi, ghi lại và gửi dữ liệu cho bên thứ ba. Thông thường, điều này được thực hiện mà bạn không hề hay biết, dẫn đến việc đánh cắp dữ liệu và danh tính. Theo thời gian, keylogger đã phát triển về chức năng và có thể theo dõi cũng như ghi lại nhiều hoạt động có thể gây hại nghiêm trọng cho bạn. Danh sách dưới đây bao gồm nhưng không giới hạn khả năng của các máy ghi âm hiện đại nhất.

  • Giữ nó ở chế độ ẩn với người dùng để họ không thể xem hoặc gỡ cài đặt nó
  • Theo dõi hoạt động của bàn phím và chuột
  • Kiểm soát các cài đặt hệ thống khác nhau mà người dùng không biết (thường có quyền quản trị viên)
  • Theo dõi hoạt động của tệp và thư mục Hoạt động của tệp và thư mục
  • Nắm bắt chi tiết đăng nhập của tài khoản email, tài khoản ngân hàng và các tài khoản trực tuyến và ngoại tuyến khác
  • Theo dõi các hoạt động của clipboard Hoạt động của clipboard
  • Kiểm soát micrô và webcam của bạn
  • Ảnh chụp màn hình hoạt động trên máy tính để bàn của bạn
  • Gửi dữ liệu đã thu thập qua FTP, LAN, email, v.v.

Để tự bảo vệ mình khỏi phần mềm keylogger, bạn có thể sử dụng phần mềm chống keylogger như GhostPress mã hóa tất cả các thao tác gõ phím của bạn. Điểm hay của GhostPress là nó miễn phí, nhỏ gọn và di động nên nó là lựa chọn tốt khi bạn muốn sử dụng máy tính công cộng hoặc hệ thống không phải của mình. Phần mềm Keylogger, bạn có thể sử dụng phần mềm chống keylogger như

Để bắt đầu, hãy truy cập trang web chính thức và tải xuống phần mềm. Sau khi tải về, giải nén nội dung của zip.Software. Sau khi tải xuống, giải nén nội dung của tệp zip.

Win-anti keylogger-unzip-ghostpress

Bây giờ, thực thi tệp EXE trong thư mục. Là một ứng dụng di động, bạn không cần phải cài đặt nó. Khi ứng dụng đã được khởi chạy, nó sẽ tự động mã hóa bất kỳ và tất cả các lần nhấn phím. Bạn không cần phải lộn xộn với bất kỳ cài đặt nào.

Giành chiến thắng trước keylogger-ghostpress-homescreen

Nếu bạn muốn tăng cường bảo vệ hơn nữa thì bạn có thể làm điều đó bằng cách chỉ cần chọn “Tùy chọn” xuất hiện trên bảng điều khiển bên trái, sau đó điều hướng đến tab “Bảo mật”. Tại đây, chọn hộp kiểm “Process Protection” và tùy chọn, đặt Delay Protection thành “Enhanced”. Khi tùy chọn Bảo vệ độ trễ được bật, tất cả các thao tác gõ phím của bạn sẽ bị trì hoãn ngẫu nhiên trong một khoảng thời gian ngắn để phần mềm keylogger không thể phát hiện bạn là ai dựa trên hành vi gõ của bạn. không thể phát hiện bạn là ai dựa trên hành vi đánh máy của bạn.

Win-anti-keylogger-ghostpress-security

Nếu bạn muốn thường xuyên sử dụng phần mềm này trên máy tính của mình, hãy điều hướng đến tab “Widgets” và chọn hộp kiểm “Bắt đầu với Windows”. Khi được bật, GhostPress sẽ tự động khởi chạy khi khởi động hệ thống, không cần phải khởi động thủ công mỗi lần. phần mềm trên máy tính của bạn, sau đó điều hướng đến tab “Widgets” và chọn hộp kiểm “Bắt đầu với Windows” “. Khi được bật, GhostPress tự động khởi chạy khi khởi động hệ thống, không cần phải khởi động thủ công mỗi lần.

Chiến thắng keylogger-ghostpress-start-with-windows

Nếu bạn muốn bảo vệ nâng cao hơn chống lại hành vi chiếm quyền điều khiển webcam, ảnh chụp màn hình hệ thống, truy cập từ xa, chiếm quyền điều khiển khay nhớ tạm, v.v. thì bạn cần xem xét phần mềm cao cấp như Zemana AntiLogger. Truy cập từ xa, cướp khay nhớ tạm, v.v., thì bạn cần xem xét phần mềm cao cấp như Zemana AntiLogger.

Rõ ràng, tất cả các phần mềm bạn sử dụng chỉ có thể bảo vệ bạn khỏi phần mềm keylogger. Nếu kẻ tấn công sử dụng keylogger phần cứng nằm giữa bàn phím và hệ thống, thì tất cả thao tác gõ phím của bạn vẫn có thể bị rò rỉ. Vì vậy, hãy thận trọng hơn khi bạn có thể sử dụng máy tính công cộng như trong các quán cà phê Internet. Phần mềm bạn sử dụng chỉ có thể bảo vệ bạn khỏi phần mềm keylogger. Nếu kẻ tấn công sử dụng keylogger phần cứng nằm giữa bàn phím và hệ thống, thì tất cả thao tác gõ phím của bạn vẫn có thể bị rò rỉ. Vì vậy, hãy thận trọng hơn khi bạn có thể sử dụng máy tính công cộng như trong các quán cà phê Internet.

.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *