Sửa lỗi thẻ nhớ Micro SD bị hư

Thẻ MicroSD được sử dụng để lưu trữ thông tin trên nhiều thiết bị: máy ảnh, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Tuy nhiên, chúng có thể dễ dàng bị hỏng và mất thông tin mà chúng lưu trữ.

Thẻ nhớ microSD có thể bị hỏng vì nhiều lý do: ví dụ: nếu bạn tháo thẻ mà không đẩy thẻ ra một cách an toàn hoặc nếu bạn tháo thẻ mà không tắt thiết bị di động. Nó cũng có thể bị hỏng nếu bạn để nó cắm quá lâu trên máy tính ở chế độ ngủ hoặc ngủ đông hoặc khi khởi động lại hoặc tắt máy tính. Ngoài ra, máy tính của bạn sẽ không thể đọc tệp từ thẻ nhớ microSD nếu bị nhiễm phần mềm độc hại. Do đó, nên phân tích thẻ bằng chương trình chống vi-rút trước khi mở nội dung.

Sửa lỗi Thẻ Micro SD

Cách sửa chữa thẻ Micro SD

Trước khi sửa thẻ nhớ microSD, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống Recuva và cố gắng khôi phục càng nhiều thông tin càng tốt.

– Cắm thẻ nhớ microSD vào máy tính.

– Click chuột phải vào ổ đĩa của thẻ nhớ và chọn Properties.

– Chuyển đến tab Công cụ và nhấp vào Kiểm tra. Nếu quá trình quét cho thấy thẻ đã bị khóa, hãy di chuyển thanh bên để bảo vệ thẻ khỏi văn bản và lắp lại thẻ vào đầu đọc của máy tính.

– Nếu kết quả cho thấy thẻ trống, hãy chuyển đến Tùy chọn thư mục. Chuyển đến tab Xem, chọn Hiển thị tệp, thư mục và ổ ẩn và nhấp vào nút OK.

Cách sửa chữa các tệp bị hỏng trên thẻ Micro SD

Để sửa các tệp bị hỏng trên thẻ nhớ microSD của bạn.

– Kích chuột phải vào nút Start và chọn Command Prompt (Administrator).

– Gõ lệnh SFC / SCANNOW rồi nhấn Enter.

– Các tập tin trên thẻ nhớ microSD sẽ được quét và sửa chữa. Quá trình này có thể mất từ ​​10 đến 20 phút. Tất cả phụ thuộc vào tốc độ của thiết bị của bạn

.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *