Sửa lỗi không chỉnh được độ sáng sau khi nâng cấp lên Windows 8.1

Sau khi nâng cấp máy tính xách tay Lenovo cũ của tôi lên Windows 8.1 gần đây, tôi đã gặp phải một vấn đề rất khó chịu. Cho dù đó là lý do gì đi nữa, bạn có thể điều chỉnh hoạt động của độ sáng. Bấm vào bàn phím các phím sẽ thấy chiều cao bị lên hoặc xuống, nhưng không tồn tại những thay đổi thực sự trên màn hình! Đó là điều tuyệt vời mỗi ngày.

Điều kiện đầu tiên của tôi không thể là bạn có phần cứng cứng và Windows 8.1 không được công nhận là phiên bản đã xác minh. Tôi cố gắng thay đổi chiều cao trong hệ điều hành. Tôi đã mở Thanh Bùa chú và nhấp vào Cài đặt, sau đó thử điều chỉnh độ sáng ở đó, nhưng không có gì xảy ra! Tôi là chúng tôi gặp rắc rối rắc rối.

Tôi cũng đã thử vào Power Options và thay đổi độ sáng ở đó, nhưng một lần nữa, nó không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào trên màn hình thực tế. Suy nghĩ thứ hai xuất hiện trong đầu là vấn đề tài xế ô tô. Tôi đã truy cập trang web của Lenovo và tải xuống phần mềm trình điều khiển mới nhất mà tôi có thể tìm thấy cho máy. Tôi hy vọng điều đó sẽ khắc phục được sự cố, nhưng không được!

Sửa lỗi không chỉnh được độ sáng sau khi nâng cấp lên Windows 8.1

Khi tuần này, tôi có hình ảnh không thể là trình điều khiển mới không được hỗ trợ cho Windows 8.1 đúng cách và làm điều đó tôi không cố gắng đồ họa tiêu chuẩn hoặc Windows cơ bản. Cuối cùng, đây là những vấn đề cố định. Bạn chỉ chờ đợi khi Lenovo phát hành trình điều khiển cho máy tính để bàn Lenovo cũ của bạn. Đây là cách giải quyết vấn đề.

Hướng dẫn sửa lỗi không chỉnh được độ dài sau khi nâng cấp lên Windows 8.1

Đầu tiên, mở Control Panel và click vào Device Manager:

số 8 .  cửa sổ bảng điều khiển

Tiếp theo, mở rộng Bộ điều hợp hiển thị rồi nhấp chuột phải vào card đồ họa được cài đặt trên hệ thống của bạn và chọn Thuộc tính. Nó có thể là thứ gì đó như Intel HD Graphics 4000, v.v. Nó sẽ phụ thuộc vào loại cạc đồ họa bạn đã cài đặt, nhưng thực sự chỉ nên có một hoặc hai danh sách nhiều nhất.

Hiển thị thuộc tính bộ điều hợp

Bây giờ hãy tiếp tục và nhấp vào tab Trình điều khiển, sau đó nhấp vào nút Cập nhật trình điều khiển… .

cập nhật trình điều khiển

Tiếp theo bạn sẽ có hai lựa chọn. Bạn muốn chọn tùy chọn Browse computer for driver software.

Trình duyệt Web Bộ điều khiển Máy khách

Chúng tôi gần như đã hoàn thành, vì vậy hãy tiếp tục! Bây giờ hãy tiếp tục và nhấp vào nút Duyệt qua máy tính của tôi để tìm phần mềm trình điều khiển ở phía dưới.

Chọn từ danh sách

Bây giờ bạn muốn chọn một trình điều khiển khác cho card đồ họa. Bạn có thể thử và chọn một cái khác và xem nó có phù hợp với bạn không, nhưng an toàn nhất sẽ luôn là Bộ điều hợp hiển thị cơ bản của Microsoft.

Bộ điều hợp hiển thị cơ bản

Tùy thuộc vào hệ thống của bạn, bạn có thể thấy nhiều trình điều khiển được liệt kê trong hộp, thậm chí cùng một trình điều khiển được liệt kê nhiều lần. Bạn có thể thử một số cái khác, nhưng nếu không có gì hoạt động, chỉ cần sử dụng trình điều khiển cơ bản. Thật không may, bạn sẽ không thể chạy hệ điều hành ở độ phân giải hoặc tỷ lệ khung hình cao nhất nếu sử dụng trình điều khiển cơ bản, nhưng ít nhất bạn có thể điều chỉnh độ sáng.

Trong trường hợp của tôi, tôi chỉ cần chuyển sang trình điều khiển cơ bản, điều chỉnh độ sáng đến nơi tôi cần và sau đó quay lại nhà sản xuất ban đầu. Hibernate ở mức tôi đã đặt, vậy là ổn. Sau đó, chỉ cần kiểm tra thường xuyên để xem có trình điều khiển mới hay không và cài đặt khi có trình điều khiển. Nếu bạn vẫn đang cố gắng chỉnh sửa chiều cao trên Windows 8.1, hãy đăng ký nhận xét tại đây và cho chúng tôi biết chi tiết. Thưởng thức!

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *