Sửa lỗi 0x80200056 Cập nhật cho Windows 10

Khi cố gắng nâng cấp lên phiên bản Windows 10 mới, bạn có thể gặp lỗi 0x80200056 nhưng lỗi này có thể dễ dàng khắc phục.

Trong khi cố gắng nâng cấp lên phiên bản Windows 10 mới, bao gồm Bản cập nhật dành cho người sáng tạo mùa thu, Bản cập nhật dành cho người sáng tạo hoặc một bản cập nhật chất lượng hoặc tính năng khác, bạn có thể thấy lỗi 0x80200056.

0x80200056 là một lỗi nâng cấp phổ biến trên Windows 10 và hầu hết thời gian chỉ có nghĩa là quá trình cập nhật bị gián đoạn do thiết bị của bạn vô tình khởi động lại hoặc bạn đã đăng xuất trong khi quá trình nâng cấp đang diễn ra. tiếp tục.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu các bước nhanh chóng để sửa lỗi 0x80200056 nếu bạn đang cố nâng cấp lên phiên bản Windows 10 mới.

Cách sửa lỗi Windows 10 0x80200056

Nếu bạn gặp phải lỗi nâng cấp thông thường này, điều duy nhất bạn cần làm là thử nâng cấp lại nhưng lần sau hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn đã được cắm và bật trong quá trình này.

Trong trường hợp bạn vẫn không thể khắc phục sự cố, bạn có thể thử các bước khắc phục sự cố sau:

Trình khắc phục sự cố Windows Update (Trình khắc phục sự cố cập nhật)

Sử dụng trình khắc phục sự cố Windows Update sẽ nhanh chóng giải quyết lỗi này khi cố gắng nâng cấp lên phiên bản mới hoặc cố gắng cài đặt bản cập nhật hàng tháng mới.

1. Tải xuống và chạy Windows Update Troubleshooter Windows .

2. Chọn Windows Update và nhấp vào Tiếp theo.

Sửa lỗi 0x80200056 Cập nhật cho Windows 10

3. Nếu được nhắc, hãy nhấp vào tùy chọn Thử khắc phục sự cố với tư cách quản trị viên. Chọn lại các tùy chọn của bạn và nhấp vào Tiếp theo một lần nữa.

4. Để trình khắc phục sự cố khắc phục sự cố và nhấp vào Đóng .

5. Mở lại tiện ích, nhưng lần này chọn Windows Networking Diagnostics, để giải quyết mọi sự cố mạng đang ngăn tải xuống các bản cập nhật trên máy tính của bạn.

6. Để trình khắc phục sự cố khắc phục sự cố Windows Update và nhấp vào Đóng .

7. Khởi động lại máy tính của bạn để hoàn tất quá trình.

Sau khi quá trình hoàn tất, hãy đi tới Cài đặt > Cập nhật & bảo mật > Windows Update và thử cập nhật lại hệ thống của bạn.

Nếu bạn đang xử lý sự cố cập nhật chất lượng, bạn có thể thử cài đặt lại Windows Update theo cách thủ công bằng các nội dung này.

Dọn dẹp đĩa

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Disk Cleanup để xóa các tệp cài đặt Windows 10 tạm thời.

1. Mở Bắt đầu .

2. Tìm Disk Cleanup và nhấp vào kết quả để khởi chạy công cụ.

3. Nhấp vào nút Dọn sạch tệp hệ thống.

4. Chọn các tệp tạm thời Thiết lập Windows và Tệp cài đặt Windows tạm thời.

5. Bấm OK .

6. Khởi động lại máy tính của bạn để hoàn tất quá trình.

Khi bạn đã hoàn thành các bước, hãy đi tới Cài đặt > Cập nhật & bảo mật > Windows Update và thử cập nhật lại hệ thống của bạn.

.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *