Sửa Cortana, Không Đăng Nhập Được Tài Khoản Microsoft trên Windows 10

Câu hỏi của độc giả:

“Tôi đã cố gắng thiết lập Cortana bằng tài khoản Microsoft của mình nhưng khi đăng ký tài khoản, tôi nhận được thông báo cho biết tài khoản đã tồn tại. Tôi đã sử dụng các tài khoản khác của bạn bè nhưng Cortana không hoạt động. Tôi sử dụng phiên bản Windows 10 Enterprise”

Thuthuatmaytinh trả lời:

Cortana không hoạt động trên Windows 10 Enterprise. Vì vậy, bạn không thể đăng ký tài khoản Microsoft với Cortana. Bạn sẽ nhận được thông báo lỗi sau: [account name] đã ở đây rồi.

Làm thế nào để giả mạo vấn đề

Xóa xóa tất cả các tài khoản khác trên máy tính của bạn

Bạn có thể xóa tài khoản đã đăng nhập vào Windows bằng cách thực hiện các thay đổi trong sổ đăng ký. Sau khi xóa, bạn có thể thêm lại trong phần cài đặt Windows 10.

 • Nhấn phím tắt Windows + R, sau đó nhập regedit và Enter.mo-regedit
 • Trong giao diện Registry Editor vừa được mở. Bạn tìm mục StoredIdentities theo đường dẫn sau: HKEY_USERS.DEFAULTSoftwareMicrosoftIdentityCRLStoredIdentitiestim-den-StoredIdentities
 • Nhìn sang bên phải sẽ thấy các tài khoản dùng để đăng nhập trên máy. Click chuột phải chọn Delete để xóa.
 • Nhấn phím Windows > nhấp vào Cài đặt > nhấp vào Tài khoảnwindows-Settings-menu-Tài khoản
 • Chọn xóa Xóa tất cả tài khoản.
 • Bạn sẽ thấy liên kết Thêm tài khoản Microsoft khi cuộn xuống. Nhấp và thêm tài khoản mới của bạn.
 • Với cách này, hy vọng bạn sẽ giải quyết được các vấn đề về đăng nhập tài khoản Microsoft trên Windows 10, lỗi với Cortana,… Đây cũng là cách giúp bạn xóa hoặc thêm tài khoản Microsoft mới trên máy tính Windows 10 của mình.

  .

  Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *