Onekey Ghost v13.9 – Phần mềm Ghost Windows XP/7/8/8.1

Như các bạn đã biết, để tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo Windows của bạn luôn mới như mới sau khi cài đặt thì Ghost máy tính là cách đơn giản nhất giúp bạn. Ở bài viết Sao lưu và phục hồi cài win bằng Norton ghost ngay trên ổ cứng mình đã giới thiệu trước đây mình đã chia sẻ với các bạn cách sử dụng Ghost để sao lưu và cài win. Nhưng sau đó chúng ta dùng đĩa Hiren’s Boot hoặc dùng USB Boot để Ghost.

Phải cài đặt lại cả Windows và trình điều khiển sẽ mất ít nhất 2 đến 3 giờ thời gian của bạn để hoàn thành tất cả các giai đoạn. Ghost Windows giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa vì quá trình bung Ghost chỉ mất khoảng 20-30 phút cho 1 lần nhưng máy tính của bạn sẽ được đảm bảo đầy đủ mọi chức năng và Driver như cài mới hoàn toàn.

Tại sao nên sử dụng Onekey Ghost?

Để sử dụng ứng dụng Ghost thông thường chúng ta cần đĩa Hirent Boot, hoặc tạo USB Boot hoặc cài ứng dụng Boot từ ổ cứng HDD. Những phương pháp này chúng ta cần Boot vào thiết bị tương ứng, nhiều bạn sẽ thấy hơi khó.

Giải pháp: Đó là ứng dụng Ghost trực tiếp từ Windows – Onekey Ghost, tức là tùy chọn toàn bộ quá trình Ghost từ phiên bản Win cũ mà bạn đang sử dụng. Chỉ cần bạn có 1 bản Ghost trong máy, chạy ứng dụng Onkey Ghost và quá trình Ghost hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần đợi ứng dụng chạy, đảm bảo máy còn đủ pin, máy hoạt động liên tục. .

Để thực hiện Ghost Windows, người dùng sẽ sử dụng đĩa Hiren’s BootCD để thực hiện tất cả các quá trình, và sẽ rất khó khăn nếu người mới hoặc người mới sử dụng máy tính sẽ gặp khó khăn. Thay vào đó, người dùng có thể sử dụng phần mềm Onekey Ghost v13.9 để Ghost Windows và bung Ghost khi cần chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.

Onekey Ghost v13.9 là phần mềm cung cấp cho người dùng giải pháp Ghost Windows bao gồm Windows XP/7/8/8.1 một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Không chỉ vậy, mọi thiết lập của người dùng trong ổ C: sẽ được gói gọn trong một file duy nhất có dung lượng nhỏ hơn rất nhiều so với dung lượng hiện tại mà vẫn chứa đầy đủ thông tin cần thiết. bỏ ra ngoài.

Chức năng của Onekey Ghost v13.9

  • Cho phép người dùng sao lưu toàn bộ Windows của máy tính này sang ổ đĩa khác.
  • Tự động khôi phục Windows với chức năng khôi phục tệp Ghost có sẵn trong 1 cú nhấp chuột
  • Cho phép chia nhỏ file Ghost khi mới khởi tạo để dễ dàng di chuyển file
  • Sao lưu và khôi phục Windows nhanh chóng và an toàn
  • Khả năng tương thích và hỗ trợ tốt cho người dùng Windows 8 và Windows 8.1

Tải xuống Onekey Ghost v13.9

Bạn có thể tải Onkey Ghost v13.9 để Ghost Windows XP/7/8/8.1 từ một trong các link bên dưới. TẢI VỀ TẠI ĐÂY hoặc tại đây.

Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost v13.9

Việc sử dụng phần mềm Onekey Ghost v13.9 để Ghost Windows áp dụng trên XP/7/8/8.1 hoàn toàn giống nhau các bạn xem hướng dẫn sau. Lưu ý: Hai hướng dẫn dưới đây hoàn toàn khác nhau và bạn cần xem kỹ trước khi đặt câu hỏi. Hướng dẫn cách Restore file GHO – Đây là quá trình restore Windows khi máy bạn đã có file GHO.

Khởi chạy file thực thi .exe của Onekey Ghost v13.9 và đợi trong giây lát để công cụ quét và hiển thị các file Ghost (.GHO) trên máy tính mà bạn lựa chọn. trong hộp GHO WIM ISO ImageFile.

Nếu trong máy bạn có sẵn file Ghost và OneKey Ghost đã liệt kê chính xác đường dẫn của file mà bạn muốn khôi phục file Ghost và đang có ý định khôi phục thì hãy nhấn vào Restore rồi chọn Restore. chọn ổ C: để nó khôi phục Windows về phân vùng này. Sau đó kiểm tra lại cho chính xác và nhấn Yes rồi đi pha một tách cà phê và đợi quá trình hoàn tất. Bạn sẽ không cần thực hiện bất kỳ động tác nào vì nó sẽ làm toàn bộ cho bạn và bạn chỉ cần đợi kết quả.

Hướng dẫn cách sao lưu Windows

– Đây là quá trình tạo file backup định dạng .GHO để bạn dùng khi Restore. Lời khuyên: Bạn nên cài đặt hoàn toàn Windows, sau đó cài Driver và một số phần mềm cần thiết đã được cập nhật để khi tạo file Ghost sẽ nhẹ và hoàn toàn mới để khi bung Ghost ra sẽ chạy lại. mượt mà và tốn ít thời gian hơn.

Đầu tiên các bạn cũng khởi động file thực thi .exe của Onkey Ghost v13.9 rồi tick vào tùy chọn Backup trên giao diện của chương trình. Tiếp theo tiến hành thiết lập nơi lưu trữ cho file Ghost tại dòng GHOST WIM ISO ImageFile và nhấn Save rồi thiết lập. Cuối cùng chọn ổ C: (Hoặc phân vùng chứa bộ cài Windows) và nhấn nút Yes để bắt đầu tạo file .GHO

Người dùng có thể thực hiện cài đặt nâng cao cho việc sử dụng của họ từ công việc Khôi phục hoặc Sao lưu bằng nút Nâng cao.

Onekey Ghost 13.9.15.212

Lưu ý: Một số phần mềm diệt virus sẽ báo phần mềm Onkey Ghost v13.9 có virus, bạn cần chỉnh lại phần an toàn hoặc tắt chương trình diệt virus trước khi sử dụng phần mềm này.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *