Nghe nhạc tuyệt vời với SRS HD Audio Lab Gold và Foobar2000

Cặp đôi giúp tăng chất lượng âm thanh cực đỉnh

Đối với tôi hay đại đa số những người có sở thích nghe nhạc thì âm thanh càng hay càng tốt. Nếu có điều kiện, bạn sẽ cố gắng sắm cho mình những thiết bị phát tốt như loa, tai nghe chất lượng hay bộ phát tốt,… Và tất nhiên chi phí cũng rất đắt đỏ.

Vậy có cách nào để với một thiết bị phát thông thường là máy tính, một bộ loa thông thường hay một chiếc tai nghe không cần quá xịn bạn vẫn có thể nghe nhạc với chất lượng âm thanh cao?? ?

Tất nhiên câu trả lời sẽ là có! Mọi người hoàn toàn có thể cải thiện chất lượng âm thanh khi nghe nhạc chỉ cần có 2 ứng dụng hỗ trợ là SRS HD Audio Lab Gold và Foobar2000.

 • Foobar2000: Ứng dụng được nhiều người làm công việc chuyên về âm thanh hay những ai đam mê âm nhạc biết đến. Foobar 2000 sẽ thay thế trình nghe nhạc thông thường mà chúng ta hay sử dụng: Windows media player hay KMP, v.v.
 • SRS HD Audio Lab Gold: nâng cao chất lượng phát lại âm thanh từ thiết bị của bạn. Công cụ rất nổi tiếng từ DTS Listen.

phòng thí nghiệm âm thanh srs hd

Như vậy, chỉ với 2 phần mềm hỗ trợ trên, không cần đầu tư thêm thiết bị, bạn đã có thể thưởng thức âm thanh với chất lượng tăng lên rõ rệt. Mình biết 2 tool này lâu rồi và cũng tình cờ có 1 bạn nghe nhạc giỏi cop cho mình. Hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn download, cài đặt và sơ lược về cách sử dụng.

1. Tải xuống SRS HD Audio Lab Gold và cài đặt

SRS HD Audio Lab là ứng dụng có giá khá đắt ~$30 nên khi tải về bạn cần cài đặt và ‘bẻ khóa’.

Đầu tiên các bạn tải phần mềm theo link sau: DOWNLOAD NOW

 • Bạn giải nén file vừa tải về.
 • Chạy file: SRS_HD_Audio_Lab_1_1_25_0.exe để cài đặt. Quá trình cài đặt giống như phần mềm bình thường.
 • Sau khi cài đặt xong, chưa bật phần mềm lên vì nó chưa được bẻ khóa.
 • Mở khóa phần mềm bằng cách sau:

âm thanh srs

Lưu ý: vị trí cài đặt phần mềm mặc định sẽ là: C:Program FilesSRS LabsSRS HD Audio Lab

SRS HD Audio Lab (HAL) được cho là plug-in âm thanh toàn diện nhất hiện có! Tương thích với hầu như tất cả các trình phát đa phương tiện dựa trên PC, HAL là bộ cải tiến âm thanh tối ưu dành cho máy tính. HAL cho phép người dùng chọn nội dung âm thanh (ví dụ: nhạc, phim hoặc trò chơi) rồi chọn loại loa (ví dụ: tai nghe, loa trong của máy tính xách tay hoặc loa ngoài) để tạo ra âm thanh tuyệt vời phù hợp với sở thích nghe của bạn.

Dựa trên nội dung đang được phát, các công nghệ SRS đã được cấp bằng sáng chế được nhúng trong HD Audio Lab sẽ tự động chọn cài đặt âm thanh tối ưu cho người dùng. Sau đó, người dùng có thể cá nhân hóa âm thanh bằng cách sử dụng các điều khiển nâng cao mang lại âm trầm sâu, phong phú, tăng cường 3D cho nội dung âm thanh nổi và đơn âm, đồng thời khôi phục độ trong của giọng hát và âm thanh tần số. con số cao và hơn thế nữa.

Dưới đây là một số tính năng chính của “SRS HD Audio Lab (trước đây là SRS Audio Sandbox)”:

· Thiết kế giao diện hoạt hình bắt mắt, dễ sử dụng · Âm thanh vòm chân thực và thú vị · Thưởng thức âm trầm sâu lắng · Chọn các tùy chọn nâng cao để có trải nghiệm nghe tùy chỉnh thực sự · Cài đặt có thể tùy chỉnh cho tai nghe và loa máy tính để bàn . Cung cấp khả năng tương thích đặc biệt với nhiều loại trình phát phương tiện và card âm thanh nhất

2. Download phần mềm nghe nhạc chất lượng cao Foobar 2000

Tải xuống Foobar2000 bằng cách nhấp vào liên kết sau: TẢI XUỐNG NGAY

Đây là ứng dụng miễn phí nên bạn chỉ cần click đúp vào file vừa tải về: foobar2000_v1.2.9.exe và cài đặt bình thường.

Chức năng chính:

 • Các định dạng âm thanh được hỗ trợ: MP3, MP4, AAC, CD Audio, WMA, Vorbis, Opus, FLAC, WavPack, WAV, AIFF, Musepack, Speex, AU, SND… và nhiều định dạng khác có thêm tệp .
 • Phát lại không giới hạn.
 • Dễ dàng tùy chỉnh bố cục giao diện người dùng.
 • Gắn thẻ nâng cao.
 • Hỗ trợ trích xuất đĩa CD nhạc cũng như chuyển mã tất cả các định dạng âm thanh được hỗ trợ bằng cách sử dụng thành phần Chuyển đổi.
 • Hỗ trợ đánh giá đầy đủ.
 • Điều chỉnh phím tắt.
 • Kiến trúc thành phần mở cho phép các nhà phát triển bên thứ ba mở rộng chức năng của trình phát.

Hy vọng rằng đến đây bạn đã có thể hoàn thành việc cài đặt hai công cụ trên. Cách sử dụng cũng rất đơn giản: Foobar2000 tương tự như KMP hay WIndows media player.

Và giao diện SRS HD Audio Lab Gold như hình:

nghe nhạc hay

Với âm nhạc chúng ta là một

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *