Nâng cấp miễn phí lên Windows 10 bằng Công nghệ hỗ trợ

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu các bước để nâng cấp miễn phí Windows 7 hoặc Windows 8.1 lên Windows 10 sau ngày 29 tháng 7 bằng Công nghệ hỗ trợ “Windows 10 Upgrader”.

Cách nâng cấp miễn phí lên Windows 10 sau ngày 29/7

Nếu bạn muốn nâng cấp ngay sau khi bản nâng cấp miễn phí đã hết hạn và bạn sử dụng công nghệ trợ năng, thì đây là những việc bạn cần làm:

1. Truy cập trang Trợ năng của Microsoft.

2. Nhấp vào nút Upgrade Now để tải xuống tệp Windows10Upgrade24074.exe

Nâng cấp miễn phí lên Windows 10 bằng Công nghệ hỗ trợ

3. Nhấp đúp vào tệp Windows 10 Upgrader mà bạn vừa tải xuống.

4. Nhấp vào Chấp nhận để đồng ý với các điều khoản.

Suwe sử dụng Công nghệ hỗ trợ để nâng cấp Windows 10 miễn phí

5. Quá trình này sẽ bắt đầu tải xuống các tệp và tự động bắt đầu cài đặt Windows 10.

Tải và cài đặt Windows 10 miễn phí sau ngày 29/7

6. Nhấp vào Khởi động lại ngay để khởi động lại (hoặc Khởi động lại sau để khởi động lại sau từ phía bên tay trái) để hoàn tất nâng cấp.

Microsoft vẫn chưa công bố thời hạn gia hạn, nhưng nếu bạn muốn sử dụng tiện ích mở rộng thì phải nhanh lên, vì hãng có thể kết thúc tiện ích mở rộng bất cứ lúc nào.

Sau khi nâng cấp lên Windows 10, bạn sẽ có thể nhận được bản cập nhật Windows 10 Anniversary, bắt đầu từ ngày 2 tháng 8. Bản cập nhật mới là bản phát hành chính cung cấp hỗ trợ tiện ích mở rộng cho Microsoft Edge, trải nghiệm Windows Ink mới để hỗ trợ bút, menu Bắt đầu được cập nhật, và nhiều thay đổi và cải tiến khác.

Điều quan trọng cần lưu ý là phần mở rộng của bản nâng cấp Windows 10 miễn phí chỉ khả dụng cho những người sử dụng hệ điều hành có công nghệ trợ năng. Nếu bạn không sử dụng các tính năng này, bạn nên trả tiền để nâng cấp hợp lý.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *