Mẹo Sửa Lỗi Windows Nhanh Với Windows Repair

Mẹo nhanh sửa lỗi Windows cho máy tính, laptop, giúp tăng tốc máy tính hoạt động hiệu quả hơn chỉ trong vài cú click chuột với phần mềm Windows Repair.

sửa cửa sổ

Windows Repair là phần mềm sửa chữa hệ thống Windows nhanh và miễn phí.

Bạn có thể tải bộ cài đặt TẠI ĐÂY. Lưu ý, chương trình chạy trên máy tính Windows XP/Vista/7/8/8.1. Sau khi tải phần mềm về máy tính, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Quét virus

Quét vi-rút và phần mềm độc hại bằng các công cụ chống vi-rút được Windows Repair khuyên dùng hoặc quét máy tính của bạn bằng phần mềm chống vi-rút có giấy phép được cài đặt sẵn. Việc quét virus máy tính rất quan trọng vì sau khi sửa lỗi mà phần mềm độc hại vẫn tồn tại thì coi như công cuộc sửa chữa là vô ích.

586_2-1

Bước 2: Kiểm tra hệ thống bằng lệnh Check disks

Đây là bước quan trọng giúp phát hiện lỗi file hệ thống và sẽ tự động sửa chữa. Nên thực hiện sau bước quét virus.

Bước 3: Khởi động lại thiết bị của bạn

Sau khi chương trình Sửa chữa Windows tự động sửa chữa các tệp hệ thống bị hỏng hoặc không chính xác, bạn cần tắt máy tính và khởi động lại.

Bước 4: Tạo bản sao lưu hệ thống

Trước khi tiến hành sửa chữa, việc sao lưu hệ thống và Registry là cần thiết giúp bạn chủ động trong quá trình sửa lỗi, hay “chữa cháy”, ít nhất bạn cũng có cách để “quay lại” khi gặp sự cố. . Bạn bấm Create để tạo điểm sao lưu hệ thống > bấm Backup để tạo bản sao của Registry > sẵn sàng để Windows Repair thực hiện công việc của mình ở tab Start Repairs.

Tạo bản sao lưu hệ thống

Bước 5: Bắt đầu sửa lỗi với Windows Repair

1. Bấm Bắt đầu để mở cửa sổ sửa lỗi.

2. Tick/bỏ chọn các mục cần sửa chữa (hoặc để mặc định), tùy chọn tắt máy hoặc khởi động lại máy sau khi thực hiện.

3. Bấm Bắt đầu để hệ thống phát hiện và sửa lỗi (mất khoảng 5 phút).

Kiểm tra hệ thống bằng lệnh Check disks

Ghi chú: Không làm gì khác trong khi Windows Repair đang sửa lỗi. Toàn bộ quá trình làm việc của chương trình được thể hiện trong phần Log, khi sửa chữa xong nội dung sửa chữa được thể hiện trong phần Repair Info.

4. Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại máy tính và trải nghiệm sự khác biệt.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *