Làm đẹp màn hình đăng nhập Windows 7, XP

Khi tiếp xúc và sử dụng nhiều với máy tính, chúng ta có thể cảm thấy nhàm chán với những gì quá quen thuộc, vì vậy trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn một số phần mềm để thay đổi màn hình đăng nhập. Đăng nhập Windows 7 và Windows XP, để mang lại không khí mới cho chiếc máy tính quen thuộc của bạn.

THAY ĐỔI NỀN NỀN ĐĂNG NHẬP WINDOWS 7

Đúng như tên gọi, phần mềm này cho phép bạn thay đổi hình nền trên màn hình Log on nhưng chỉ hoạt động trên Windows 7.

Đầu tiên, bấm vào ĐÂY để tải về.

Đây là phần mềm portable, bạn không cần cài đặt, sau khi tải về chỉ cần giải nén và chạy file Win7LogonBackgroundChanger.exe hoặc nếu muốn cài vào máy tính thì chạy file Win7LogonBackgroundChangerSetup.msi
chủ yếu
Để đổi hình nền các bạn chọn các hình bên dưới, hình đầu tiên là màn hình đăng nhập mặc định của Windows 7, trường hợp bạn đã đổi hình nền mà muốn về mặc định thì các bạn chọn hình bên dưới. Cái này. Chính giữa màn hình chính là nơi bạn sẽ được xem trước hình nền vừa chọn.
công cụ
Bạn cũng có một số tùy chọn trong phần Cài đặt ở đầu màn hình.
cài đặt
Ngăn người khác đổi hình nền: tính năng này dành cho máy tính có nhiều tài khoản sử dụng, nó sẽ không cho phép tài khoản khác thay đổi hình nền của bạn Bên dưới có 3 tùy chọn khác là Không bóng, Bóng sáng và Bóng tối, nó cho phép tạo một hiệu ứng đổ bóng dưới chữ trên màn hình đăng nhập. Không có bóng nghĩa là sẽ không có bóng, Light shadow là bóng trắng và Dark shadow là bóng đen, bạn nên chọn hiệu ứng phù hợp với ảnh nền để chữ nổi dễ nhìn hơn. Nhấn OK để chấp nhận.

Ngoài những hình nền có sẵn trong phần mềm, bạn có thể tự đưa những hình ảnh muốn vào bằng cách nhấn vào Chọn thư mục, duyệt đến thư mục chứa hình ảnh, phần mềm sẽ liệt kê những hình ảnh có trong đó cho bạn.Chọn
Sau khi thực hiện xong nhấn Apply, đợi một chút để phần mềm thực hiện. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể đăng xuất để xem kết quả. Lưu ý: Nếu trong quá trình sử dụng phần mềm, bạn gặp lỗi Unable to write to folder C:windowssystem32oobeinfobackgrounds, bạn chỉ cần vào C:windows/system32/oobeinfo và đổi tên thư mục backgrounds thành backgrounds2.

ĐĂNG NHẬP STUDIO XP

Phần mềm này giống như trình thay đổi nền đăng nhập Windows 7 nhưng hỗ trợ Windows XP, Windows Vista và Windows 7.

Đầu tiên, bạn tải về và cài đặt TẠI ĐÂY.

Sau khi tải về và giải nén file .logonvista hoặc .logonxp, bạn chạy trực tiếp file đó để cài đặt hoặc sử dụng chức năng Load trên màn hình chính của phần mềm để cài đặt.

Khởi động phần mềm ta có giao diện sau:

Muốn chọn ảnh nào, bạn chỉ cần click vào ảnh đó và nhấn Apply. Bạn có thể tải thêm hình nền từ trang chủ của nhà phát triển bằng cách nhấn vào Tải xuống, bạn sẽ được chuyển đến trang chủ, chọn hình ảnh ưng ý và tải về máy tính.
Chiếm lấy
Nếu muốn, bạn vẫn có thể sử dụng ảnh của mình cho màn hình đăng nhập bằng cách bấm Tạo, nhập tên và bấm Duyệt để chọn tệp ảnh mong muốn, cuối cùng bấm Lưu.tạo nênẢnh của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình chính, hãy chọn và nhấn Áp dụng. Sau đó phần mềm sẽ tự động Log out cho bạn xem.

Chúc may mắn!

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *