Làm cách nào để đảm bảo các tệp công việc quan trọng của bạn không vô tình bị xóa?

Bạn có các tệp và thư mục được lưu trữ trên máy tính của mình, nhưng vấn đề là nó là máy tính dùng chung của nhiều người trong công ty.Ts

Bạn sợ rằng các tập tin quan trọng của bạn có thể bị xóa bằng cách nào đó.

Có cách nào đáng tin cậy và an toàn để đảm bảo rằng chúng không bị xóa bằng cách nào đó không?

Đây là cách bảo vệ các tệp thư mục của bạn khỏi bị xóa.

Bạn có một số tùy chọn để bảo vệ các tệp công việc quan trọng của mình, Allen, và tôi đã liệt kê chúng bên dưới theo thứ tự ưu tiên:

1 – Mua một chiếc máy tính thứ hai để sử dụng tại nhà và dành riêng chiếc bạn có cho công việc. Tôi không biết ngân sách của bạn là bao nhiêu, nhưng đây chắc chắn là cách tốt nhất để thực hiện theo ý kiến ​​của tôi.

Máy tính xách tay cấp nhập cảnh và máy tính để bàn ngày nay rẻ đến mức nực cười và tôi thực sự tin rằng đây là lựa chọn tốt nhất của bạn.

2 – Lưu trữ tất cả ảnh của bạn và các tệp liên quan đến công việc khác trên ổ cứng USB bên ngoài hoặc ổ đĩa flash USB .

Khi hoàn thành công việc trong ngày, bạn chỉ cần rút phích cắm của thiết bị lưu trữ bên ngoài và khóa nó trong ngăn kéo bàn hoặc một số vị trí an toàn khác.

3 – Lưu trữ tệp của bạn trên đám mây bằng dịch vụ như Dropbox, Google Drive hoặc JustCloud.

4 – Lưu trữ các tệp của bạn trong một thư mục ẩn, được bảo vệ bằng mật khẩu trên máy tính của bạn bằng một tiện ích miễn phí có tên là Thư mục ẩn. Bằng cách đó, các thành viên gia đình của bạn không thể truy cập vào các tệp công việc của bạn để vô tình xóa chúng.

Chỉ cần lưu ý rằng nếu có điều gì đó xảy ra với ổ cứng của bạn, chúng sẽ bị xóa bất kể – vì vậy hãy luôn có một bản sao lưu!

Bất kỳ phương pháp nào ở trên sẽ giúp giữ cho các tệp quan trọng của bạn không bị xóa vô tình, nhưng tôi cũng khuyên bạn nên giữ một bản sao lưu ngoài các tệp của mình. Carbonite là một giải pháp tuyệt vời cho điều đó.

Tôi hy vọng cái này sẽ giúp bạn. Chúc may mắn!

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *