Khôi phục tệp từ ổ cứng, thẻ nhớ và ổ USB bị nhiễm vi-rút

Bạn đã bao giờ bị tấn công bởi một hoặc nhiều loại vi-rút không xác định chưa? Nếu bạn có kinh nghiệm như vậy, bạn có thể biết rằng các cuộc tấn công của vi-rút sẽ dẫn đến mất dữ liệu bất ngờ trên ổ cứng, thẻ nhớ hoặc ổ USB. Đối với những người dùng không biết cách khôi phục các tệp bị nhiễm vi-rút, đây là một thảm họa thực sự! Nhưng nó không quan trọng! Trong trang này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hai giải pháp khôi phục tệp bị nhiễm vi-rút: khôi phục tệp bị nhiễm vi-rút bằng CMD và khôi phục tệp bị nhiễm vi-rút bằng phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp. Nghiệp chướng .

Phần 1: Khôi phục các tệp và thư mục ẩn từ phương tiện lưu trữ bị nhiễm vi-rút bằng CMD

Đây là điều đầu tiên bạn nên cố gắng khôi phục các tệp bị mất. Bạn không cần định dạng thiết bị của mình trước. Phương pháp này hoạt động hiệu quả trên tất cả các máy tính Windows, bao gồm Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

 • Kết nối phương tiện lưu trữ với máy tính của bạn. Trên máy tính của bạn, hãy chuyển đến menu Bắt đầu.
 • Nhập “cmd” vào thanh tìm kiếm và nhấn “Enter“. Sau đó, bạn sẽ mở Command Prompt (CMD) với tư cách quản trị viên.
 • Điều hướng đến ổ đĩa nơi dữ liệu của bạn biến mất.
 • Trong bảng điều khiển của cmd.exe, nhập “attrib -h -r -s /s /d drive letter:*.*“. Ví dụ file bị mất ở ổ D thì gõ “attrib -h -r -s /s /d D:*.*“. Cuối cùng nhấn “Enter“.
 • Bây giờ Windows sẽ bắt đầu sửa chữa ổ đĩa bị nhiễm của bạn. Quá trình này có thể mất thời gian. Chờ cho đến khi sửa chữa hoàn tất.Sử dụng cmd Khôi phục tệp từ ổ cứng, thẻ nhớ và ổ USB bị nhiễm vi-rút
  Sau khi sửa chữa xong, bạn có thể vào ổ đĩa hoặc thẻ của mình để kiểm tra xem bạn có thể xem tất cả các tệp bị nhiễm không.
 • Nếu bạn khôi phục thành công dữ liệu từ USB, thẻ nhớ hay ổ cứng bị nhiễm virus thì xin chúc mừng! Nhưng nếu không, xin đừng thất vọng. Bạn có một lựa chọn khác. Chỉ cần thử phần mềm khôi phục dữ liệu của bên thứ ba!

  Phần 2: Khôi phục các tệp bị nhiễm vi-rút từ ổ cứng, thẻ nhớ, USB Flash, Pen Drive, v.v. bằng phần mềm Recovery

  Khi bạn không quản lý việc khôi phục tệp vi-rút bằng CMD, phần mềm khôi phục dữ liệu Yolisoft sẽ trở thành một giải pháp thay thế tuyệt vời. Chương trình là một phần mềm khôi phục chuyên nghiệp cho tất cả các thiết bị lưu trữ. Với khả năng khôi phục tệp mạnh mẽ, nó có thể khôi phục các tệp bị xóa, bị hỏng hoặc bị ẩn khỏi ổ cứng, thẻ nhớ hoặc ổ USB. Và quá trình khôi phục tệp vi-rút cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ cần trả lời hai câu hỏi đơn giản và chương trình sẽ làm phần còn lại cho bạn. Để biết hướng dẫn từng bước, hãy tham khảo Hướng dẫn sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu Yolisoft

 • Tải Yolisoft tại đây
 • Cài đặt chương trình trên PC hoặc Mac của bạn.
 • Chạy nó và chọn một ổ đĩa để quét. (Mẹo: vui lòng cắm bộ nhớ ngoài trước.)
 • Xem trước và chọn các tệp bạn muốn nhận từ kết quả quét.
 • Lưu tập tin vào một điểm đến an toàn.
 • Khôi phục các tệp bị nhiễm vi-rút trong-o-nhà cung cấp-usb

  Cảnh báo tốt: vui lòng cài đặt chương trình chống vi-rút trên máy tính của bạn và giữ nó trong trường hợp mất dữ liệu trong tương lai. Sau khi máy tính của bạn bị nhiễm, hãy làm sạch máy tính của bạn và khôi phục nó về trạng thái ban đầu. Sau khi cài đặt lại, quét virus một lần nữa.

  sdfghj

  Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *