Khắc phục: Thiếu MSVCR110.DLL

Tất cả chúng tôi đều yêu thích Microsoft Windows và chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của các nhà phát triển tại Microsoft nhằm cung cấp cho chúng tôi một hệ điều hành ổn định và đẹp mắt được cập nhật định kỳ. Nhóm đã nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng phần mềm được phát hành ra công chúng không có lỗi nghiêm trọng, tuy nhiên, khi bạn viết mã một phần mềm ở mức độ này, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau do sự khác biệt. Đôi khi, đó không phải là sự kém cỏi của nhà phát triển mặc dù nó trở thành nguyên nhân gốc rễ của các sự cố và lỗi liên quan đến hệ điều hành, đôi khi chỉ là người dùng không thể phát triển với các bản cập nhật liên tục và không hiểu những điều phức tạp về kỹ thuật.

Lỗi “missing DLL” đã gây ồn ào cho người dùng Windows từ những ngày đầu. Khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy lỗi mà không có bất kỳ kiến ​​thức nào về chủ đề này, bạn sẽ có cảm giác rất tệ về vấn đề này.

Tuy nhiên, hầu hết các lỗi DLL không thực sự khó sửa. Một DLL thực sự chỉ là một “thư viện liên kết động” là phiên bản thư viện dùng chung của Microsoft. Thư viện dùng chung này được yêu cầu bởi chương trình (không được triển khai trên hệ thống của bạn) cho quá trình xây dựng của nó. Vì vậy, khi bạn tải xuống gói Microsoft Visual C++ Redistributable, bạn thường nhận được những gì mình cần. Gói này chứa tất cả các thành phần thời gian chạy theo yêu cầu của chương trình, được viết bằng ngôn ngữ C++ khi sử dụng môi trường phát triển Visual Studio 2012.

Một lỗi như vậy là lỗi MSVCR110.DLL bị thiếu mà người dùng Windows 10 thường gặp phải khi chạy phần mềm của bên thứ ba. Sự cố này phát sinh do bạn thiếu tệp DLL được yêu cầu bởi phần mềm được xây dựng với Visual Studio 2012. DLL này thường đi kèm với gói Microsoft Update C++ Redistributable 4 và nếu bạn mới nâng cấp hệ thống của mình thì hãy tự chạy tệp đó. Đi qua các bước sau để cài đặt gói:

Bạn có thể truy cập liên kết này để tải xuống gói Visual C++ Redistributable mới nhất từ ​​trang web chính thức của Microsoft.

Chọn ngôn ngữ từ trình đơn thả xuống và nhấn “Tải xuống”

Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện yêu cầu bạn chọn tệp bạn muốn tải xuống. Nếu bạn có kiến ​​trúc 64-bit, thì bạn có thể chọn “VSU_4vcredist_x64.exe” từ danh sách; chọn “VSU_4vcredist_x86.exe” nếu bạn sử dụng 32 bit.

Thiếu tệp MSVCR110.DLL

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy chạy tệp thực thi và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt gói.

Khởi động lại máy tính sau khi bạn hoàn tất.

Điều này có thể sẽ giúp bạn sửa lỗi và chương trình mà bạn có thể đang cố gắng thực hiện sẽ chạy trơn tru ngay bây giờ.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *