Khắc phục sự cố Touchpad trên HP Spectre X360

TouchPad trên HP Spectre X360 rất nhạy và không gặp vấn đề gì. Một số người dùng đã phàn nàn rằng nó sẽ ngừng hoạt động hoặc ngừng phản hồi hoàn toàn. Nếu bạn cần khắc phục sự cố và khắc phục sự cố Bàn di chuột trên HP Spectre X360, thì hướng dẫn này là dành cho bạn.

Khắc phục sự cố Touchpad trên HP Spectre X360

Trước tiên hãy cập nhật trình điều khiển nếu có.

Đầu tiên. Điều hướng đến HP Support Assistant trong cửa sổ ứng dụng của bạn và mở nó. Thao tác này sẽ mở một cửa sổ HP mới.

2. Chọn Cập nhật và kiểm tra các bản cập nhật. Nếu tìm thấy trình điều khiển mới hơn, hãy chuyển sang bước tiếp theo. Nếu không, hãy chuyển sang phương pháp tiếp theo.

3. Chọn tải xuống và cài đặt. Khởi động lại máy tính xách tay của bạn nếu được nhắc.

Nếu cách đó không hiệu quả, hãy thử tắt và bật lại bàn di chuột. Bạn làm điều đó bằng cách nhấn đúp vào phía trên bên trái của bàn di chuột. Để nó trong vài giây và sau đó lặp lại để bật lại. Thử lại.

Hard reset để khắc phục sự cố TouchPad

Nếu cách đó không hiệu quả, hãy thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho HP Spectre X360. Bộ phận Hỗ trợ của HP thực sự khuyên bạn nên làm điều này vì vậy không chỉ tôi.

1. Rút laptop ra khỏi nguồn điện và tháo mọi thiết bị ngoại vi. Điều này bao gồm mọi chuột, bàn phím hoặc các thiết bị USB khác.

2. Trong khi bật nguồn, hãy giữ nút nguồn trong khoảng 15 giây. Máy tính xách tay nên tắt nguồn nhưng giữ nút trong thời gian quy định.

3. Kết nối bộ sạc với máy tính xách tay và bật nó lên. Máy tính xách tay sẽ khởi động bình thường và bàn di chuột sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Đối với hầu hết người dùng mà tôi biết, một trong ba tùy chọn này chắc chắn sẽ khắc phục được sự cố TouchPad. Nếu nó không hoạt động, bạn có thể truy cập trang web HP TouchPad để được tư vấn thêm hoặc bạn có thể cần liên hệ trực tiếp với HP.

.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *