Khắc phục: Lỗi WerMgr.exe hoặc WerFault.exe trong Windows 10

Nếu bạn nhận được Lỗi ứng dụng WerMgr.exe hoặc WerFault.exe khi sử dụng máy tính Windows 10/8/7, bài viết này sẽ hỗ trợ bạn khắc phục các lỗi đó.

Lỗi WerMgr.exe hoặc WerFault.exe trong Windows 10

Lỗi ứng dụng WerFault.exe hoặc WerMgr.exe

WerFault.exe và WerMgr.exe là các tệp hệ thống nằm trong thư mục System32. Đây là một phần của hệ thống báo cáo lỗi Windows thu thập và gửi nhật ký lỗi từ hệ thống của bạn tới Microsoft.

Dịch vụ Báo cáo Lỗi của Microsoft Windows giúp Microsoft và các đối tác của Microsoft chẩn đoán các sự cố trong phần mềm bạn sử dụng và cung cấp các giải pháp. Không phải tất cả các sự cố đều có giải pháp nhưng khi chúng xảy ra, chúng được cung cấp dưới dạng các bước để giải quyết sự cố mà bạn đã báo cáo hoặc cập nhật để cài đặt.

Lỗi này có thể xảy ra nếu tệp đã bị hỏng vì một số lý do. Nếu bạn gặp phải lỗi này thường xuyên, nó có thể trở nên khá khó chịu.

1]Điều bạn có thể làm là chạy Kiểm tra tệp hệ thống để quét máy tính và sửa chữa các tệp hệ thống bị hỏng. Sau khi quá trình quét hoàn tất, hãy khởi động lại máy tính của bạn.

2]Các tùy chọn khác sẽ là chạy Công cụ chẩn đoán bộ nhớ Windows.

Lỗi ứng dụng WerFault.exe

Nhấp vào Khởi động lại ngay bây giờ và kiểm tra sự cố và để công cụ quét và khắc phục sự cố bộ nhớ.

3]Nếu điều này hữu ích, tốt cho bạn. Nếu không, tùy chọn tốt nhất cho bạn là tắt Dịch vụ báo cáo lỗi của Windows.

WerSvc hoặc Windows Error Reporting Service cho phép báo cáo lỗi khi chương trình ngừng hoạt động hoặc phản hồi và cho phép giải quyết các giải pháp hiện có. Cũng cho phép tạo nhật ký cho các dịch vụ chẩn đoán và sửa chữa. Nếu dịch vụ này bị dừng, báo cáo lỗi có thể không hoạt động chính xác và kết quả của các dịch vụ chẩn đoán và sửa chữa có thể không được hiển thị.

Để thực hiện việc này, hãy chạy services.msc . Xác định vị trí Dịch vụ báo cáo lỗi Windows. Nhấp chuột phải và chọn Thuộc tính. Thay đổi kiểu khởi động, từ Manual thành Disabled. Nhấn OK và khởi động lại máy tính của bạn.

Lỗi ứng dụng WerFault.exe

Điều này sẽ giúp ngăn ngừa cả hai loại lỗi, ví dụ Lỗi Ứng dụng WerMgr.exeLỗi ứng dụng WerMgr.exe.

Bạn cũng có thể sử dụng Windows Registry để bật hoặc tắt Dịch vụ Báo cáo Lỗi của Windows.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *