Khắc phục lỗi “Một số cài đặt bị ẩn hoặc quản lý bởi tổ chức của bạn” trong Windows 10

Gần đây, bạn đã nâng cấp máy tính của mình từ Windows 7 lên Windows 10 và gặp sự cố mà tôi không thể tìm ra.

Khi cố gắng thay đổi một số cài đặt hệ thống, cài đặt bị tắt và màn hình hiển thị thông báo sau:

“Một số cài đặt bị ẩn hoặc do tổ chức của bạn quản lý.”

Làm cách nào để khắc phục sự cố này để tôi có thể thay đổi cài đặt hệ thống trên PC của mình?

PC của bạn có thể có cài đặt bảo mật “Chẩn đoán và dữ liệu sử dụng” được đặt thành “Cơ bản”. Tôi cũng đã đặt của mình thành Cơ bản vì điều đó giới hạn lượng dữ liệu mà PC của bạn gửi lại cho Microsoft liên quan đến thói quen sử dụng của bạn.

Vấn đề với cài đặt “Cơ bản” là nó khóa một số cài đặt hệ thống và hiển thị thông báo bạn đã trích dẫn ở trên. Nói tóm lại, nó ngăn bạn thay đổi một số cài đặt trong Windows, như bạn đã phát hiện ra.

Đây là một vấn đề phổ biến với Windows 10, nhưng may mắn thay, có một cách khắc phục dễ dàng có thể hoạt động trong 95% trường hợp. Chỉ cần làm theo các bước được liệt kê dưới đây:

1 – Nhấp vào biểu tượng Cài đặt (có vẻ giống như “bánh răng” hoặc “bánh răng”).

2 – Nhấp vào Quyền riêng tư.

3 – Nhấp vào liên kết Chẩn đoán & phản hồi ở cột bên trái.

4 – Trong trường có nhãn “Diagnostic data”, chọn nút radio bên cạnh Full .

Kết luận

Bạn sẽ không còn thấy thông báo “Một số cài đặt do tổ chức của bạn quản lý” và giờ đây bạn có thể thay đổi cài đặt hệ thống theo ý muốn của mình.

Và bây giờ, một vài điều để bạn xem xét…

  • Để bảo vệ quyền riêng tư của bạn nhiều nhất có thể, tôi khuyên bạn nên thay đổi cài đặt “Dữ liệu chẩn đoán và sử dụng” trở lại Cơ bản sau khi bạn hoàn tất việc thay đổi cài đặt mong muốn.
  • Như tôi đã đề cập ở trên, bản sửa lỗi này có thể hoạt động trong 95% thời gian. Nếu nó không hoạt động trong trường hợp của bạn, hãy cho tôi biết và tôi sẽ cho bạn biết những gì cần thử tiếp theo.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *