Khắc phục: Lỗi Microsoft Visual C++ Runtime Library – Runtime Error R6025

Lỗi thời gian chạy R6025 là lỗi liên quan đến môi trường phát triển Visual C++ của Microsoft. Bất kỳ ứng dụng hoặc chương trình nào đã được phát triển bằng Visual C++ studio đều nằm trong số các mục tiêu có thể gây ra lỗi này. Lỗi thời gian chạy R6025 đã được phát hiện ảnh hưởng đến cả ứng dụng và chương trình được phát triển bằng Visual C++ (ví dụ: trò chơi Steam) và các ứng dụng người dùng bị ảnh hưởng bởi lỗi này do Visual C++ phát triển. Toàn bộ thông báo lỗi được nhìn thấy khi bạn gặp phải lỗi này là:

“Lỗi thời gian chạy R6025 -Gọi chức năng ảo thuần túy”

Theo một trong những bài viết cơ sở kiến ​​thức của Microsoft liên quan đến sự cố cụ thể này, Lỗi thời gian chạy R6025 được kích hoạt khi ứng dụng dựa trên Visual C++ gián tiếp gọi một hàm thành viên ảo thuần túy trong ngữ cảnh mà lệnh gọi hàm không hợp lệ. Nếu bạn gặp lỗi này trong khi phát triển một ứng dụng, bạn chỉ cần thêm lệnh gọi không hợp lệ vào một hàm ảo thuần túy ở đâu đó trong mã ứng dụng của mình. Nếu đúng như vậy, trình biên dịch của bạn thậm chí có thể phát hiện lệnh gọi không hợp lệ và báo cáo lỗi cho bạn trong khi xây dựng ứng dụng, nhưng trong nhiều trường hợp, lỗi cụ thể này chỉ có thể được phát hiện khi thực sự chạy một ứng dụng đã biên dịch. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải lỗi này khi sử dụng chương trình hoặc ứng dụng giá, gốc rễ của vấn đề có thể hoàn toàn khác.

Trong mọi trường hợp, sau đây là các giải pháp hiệu quả nhất có thể được sử dụng để chống lại Lỗi thời gian chạy R6025:

Cách 1: Chỉnh sửa code của ứng dụng

Giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất cho vấn đề này chỉ đơn giản là sàng lọc mã của ứng dụng bị ảnh hưởng để tìm lệnh gọi không hợp lệ và xóa mã đó khỏi mã. Tuy nhiên, rõ ràng là tùy chọn này chỉ khả dụng nếu bạn đang gặp phải Lỗi thời gian chạy R6025 trên một ứng dụng mà bạn tự phát triển. Đây là cách bạn có thể tách mã của ứng dụng khỏi cuộc gọi của ứng dụng không hợp lệ thành một chức năng ảo thuần túy đang tạo ra tất cả mớ hỗn độn này ngay từ đầu:

 • Trong mã của ứng dụng bị ảnh hưởng, hãy thay thế chức năng ảo thuần túy được gọi khi thực thi được thiết kế để gọi chức năng Windows DebugBreak API.
 • Khi DebugBreak được kích hoạt, việc sử dụng trình gỡ lỗi sẽ kích hoạt một điểm ngắt được mã hóa cứng, tại thời điểm đó, mã sẽ ngừng chạy.
 • Sau khi điểm dừng được kích hoạt và mã ngừng chạy, chỉ cần phân tích cú pháp cuộc gọi để xem chính xác vị trí trong mã của ứng dụng, chức năng được gọi và sau đó xóa cuộc gọi.
 • Hãy thử chạy ứng dụng ngay bây giờ và nó sẽ chạy mà không phát ra Lỗi thời gian chạy R6025.

  Phương pháp 2: Chạy quét SFC

  Bạn có thể thấy Lỗi thời gian chạy R6025 do các tệp hệ thống bị hỏng. Nếu đây là trường hợp, quá trình hành động được khuyến nghị là chạy quét SFC. Tiện ích Trình kiểm tra Tệp Hệ thống được thiết kế để kiểm tra các tệp hệ thống bị hỏng hoặc bị hỏng trên máy tính Windows và sửa chữa bất kỳ tệp nào được tìm thấy hoặc thay thế chúng bằng các phiên bản lưu trữ hoàn toàn nguyên vẹn. Để chạy quét SFC, chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới.

  Đi vào Dấu nhắc lệnh nâng cao bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng menu bắt đầu. Lựa chọn Dấu nhắc lệnh (Quản trị viên) từ danh sách. Bạn cũng có thể điều hướng đến dấu nhắc lệnh bằng phím tắt Thắng + XD và sau đó, chọn nó.

  Sau khi chạy dấu nhắc lệnh, hãy nhập lệnh sau được đề cập bên dưới để chạy quét SFC. Đảm bảo rằng bạn không hủy bỏ quá trình và đợi quá trình hoàn tất. Kết quả sẽ được hiển thị sau khi quá trình quét hoàn tất.

  sfc / quét bây giờ

  Nhấn Đi vào trên bàn phím sau khi gõ. Nó sẽ bắt đầu quét các tệp bị hỏng hoặc bị thiếu trên PC của bạn.

  Phương pháp 3: Cài đặt mọi gói Microsoft Visual C++ Redistributable bị thiếu

  Một nguyên nhân khác có thể gây ra Lỗi thời gian chạy R6025 là thiếu gói Microsoft Visual C++ Redistributable. Máy tính Windows phụ thuộc vào nhiều gói Microsoft Visual C++ Redistributable khác nhau để chạy các ứng dụng Visual C++ thành công và liền mạch, đồng thời thiếu các gói Redistributable có thể dẫn đến máy tính Windows bị lỗi khi chạy các ứng dụng Visual C++. Đây là cách bạn có thể kiểm tra và cài đặt các gói Microsoft Visual C++ Redistributable còn thiếu trên máy tính của mình:

 • Mở Menu bắt đầu.
 • Tìm kiếm “thêm hoặc xóa chương trình” “.
 • Nhấp vào kết quả tìm kiếm có tiêu đề Thêm hoặc xóa chương trình .

 • Đợi danh sách các chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn được điền.
 • Trong danh sách các chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn, bạn sẽ thấy một số gói Microsoft Visual C++ Redistributable khác nhau. Điều bạn cần làm là tìm xem có gói nào bị thiếu và hiện chưa được cài đặt trên máy tính của bạn hay không.

 • Bạn có thể tải xuống trình cài đặt cho bất kỳ gói Có thể phân phối lại nào bị thiếu trong máy tính của mình từ các liên kết sau hoặc nếu bạn cần một gói Có thể phân phối lại khác, từ Tải xuống trên trang web chính thức của
  Microsoft : Gói phân phối lại Microsoft Visual C++ 2010 (x86)
  Bản cập nhật có thể phân phối lại của Microsoft Visual C++ 2012 4
  Gói phân phối lại Microsoft Visual C++ 2013
  Gói phân phối lại Microsoft Visual C++ 2015
 • Phương pháp 4: Sửa chữa hoặc gỡ cài đặt rồi cài đặt lại Microsoft Visual C++

  Bạn có thể đang gặp phải Lỗi thời gian chạy R6025 vì việc lặp lại Microsoft Visual C++ mà bạn có trên máy tính của mình đã bị hỏng theo cách nào đó và không còn hoạt động như bình thường. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ phải sửa chữa cài đặt Microsoft Visual C++ của mình hoặc gỡ cài đặt rồi cài đặt lại từ đầu trong trường hợp sửa chữa không hoạt động. Để làm như vậy, bạn có thể sử dụng trình cài đặt Microsoft Visual C++ đi kèm với ứng dụng bị ảnh hưởng bởi sự cố này ngay từ đầu. Hầu hết, nếu không muốn nói là tất cả, các ứng dụng Visual C++ đều đi kèm với trình cài đặt dành cho Microsoft Visual C++. Nếu bạn muốn sử dụng giải pháp này, bạn cần phải:

 • Điều hướng đến thư mục trên máy tính của bạn nơi lưu trữ trình cài đặt cho Microsoft Visual C++. Ví dụ: nếu bạn đang gặp Lỗi Thời gian chạy R6025 khi chơi Skyrim qua Steam, trình cài đặt sẽ nằm trong thư mục sau vcredist_x86.exe: X:…SteamSteamAppsCommonSkyrimVCRedist
  Ghi chú: Trong thư mục trên X đại diện cho chữ cái tương ứng với phân vùng của thư mục ổ cứng của bạn Hơi nước nằm trong, và đại diện cho bất kỳ thư mục mẹ nào (nếu có) mà thư mục Steam có.
 • Định vị vcredist_x86.exe và nhấp đúp vào nó để chạy nó.
 • Khi được hỏi nếu bạn muốn sửa chữa Cài đặt hoặc sửa chữa nó, chọn Sửa chữa.
 • Đi qua trình cài đặt, đợi quá trình sửa chữa hoàn tất và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.
 • Trong trường hợp Runtime Error R6025 vẫn tồn tại, hãy lặp lại bước 1 2 từ trên xuống thì:

 • Khi được hỏi nếu bạn muốn sửa chữa Cài đặt hoặc gỡ bỏ cài đặt, chọn Gỡ bỏ .
 • Đi qua trình cài đặt và đợi quá trình cài đặt Microsoft Visual C++ của bạn bị xóa.
 • Sau khi Visual C++ đã được gỡ cài đặt, hãy chạy vcredist_x86.exe một lần nữa.
 • Lần này, trình cài đặt sẽ biết rằng Microsoft Visual C++ thậm chí còn chưa được cài đặt trên máy tính của bạn, do đó, việc xem qua nó sẽ cài đặt lại Visual C++.
 • Sau khi cài đặt lại Visual C++, hãy kiểm tra xem sự cố đã được khắc phục chưa.
 • Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *