KHẮC PHỤC: Lỗi hệ thống AdobeGCClient.exe-MSVCP140.dll

Mặc dù Adobe Systems được biết đến với các chương trình chất lượng cao và đáng tin cậy, nhưng vẫn có một số trường hợp bạn gặp phải lỗi AdobeGCClient.exe màu xanh có tên MSVCP140.dll. Lỗi này rất có thể ảnh hưởng đến người dùng Adobe Acrobat nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến những người khác. Lỗi này sẽ xuất hiện khi bạn cố gắng khởi động chương trình và sẽ ngăn bạn sử dụng phần mềm Adobe. Lỗi này không có bất kỳ cảnh báo nào nên bạn sẽ không thể dự đoán hoặc ngăn chặn sự cố.

Sự cố về cơ bản là do bản cập nhật Adobe gây ra. Adobe Systems có thể đẩy các bản cập nhật của riêng mình gây ra sự cố này. Bản cập nhật mới phụ thuộc vào MSVCP140.dll, vì vậy nếu bạn chưa cài đặt nó trên máy tính của mình thì bạn sẽ gặp lỗi này.

Sửa Lỗi Hệ Thống AdobeGCClient.exe-MSVCP140.dll

Adobe Systems đã chính thức thông báo rằng họ sẽ sửa lỗi này trong các bản cập nhật tiếp theo nên bạn có chút hy vọng ở đó. Tuy nhiên, nếu bạn không có bản cập nhật mới nhất, đừng lo lắng, có nhiều cách để giải quyết vấn đề này.

Phương pháp 1: Microsoft C + + Redistributable

Cách tiếp cận của bạn để giải quyết vấn đề này là tải xuống Microsoft C++ Redistributable. Cài đặt có thể phân phối lại có thể giải quyết vấn đề cho nhiều người dùng. Thông thường, tệp được bao gồm trong thiết lập nếu nó cần thiết cho hoạt động bình thường của chương trình. Tuy nhiên, vì phần phụ thuộc của tệp tức là MSVCP140.dll được bao gồm trong bản cập nhật, bạn sẽ phải tự tải xuống tệp. Các tệp cần thiết có trong gói Microsoft C++ Redistributable.

 • Truy cập vào đây và tải xuống Microsoft C + + Redistributable bằng cách nhấp vào nút Tải xuống.
 • Sau khi tải xuống, bạn cần cài đặt cả x64.exe cũng như vc_redist.x86.exe . Tuy nhiên, nếu bạn có hệ thống 64 bit, trước tiên hãy cài đặt vc_redist.x86.exe, sau đó cài đặt vc_redist.x64.exe.
 • Sau khi cài đặt, khởi động lại máy tính và kiểm tra xem sự cố đã biến mất chưa. Nếu sự cố vẫn còn, hãy gỡ cài đặt Microsoft C++ Redistributable 2010 (hoặc bất kỳ phiên bản cũ nào khác) khỏi chương trình của bạn rồi khởi động lại. Điều đó sẽ khắc phục vấn đề chắc chắn.

  Nếu bạn không biết cách gỡ cài đặt Microsoft C++ Redistributable 2010, hãy làm theo các bước bên dưới

 • Giữ phím Windows và nhấn CHEAP
 • Nhập appwiz. Cpl và nhấn Enter
 • Xác định vị trí Microsoft C + + Redistributable 2010, nhấp chuột phải vào nó và chọn Thực hiện theo bất kỳ hướng dẫn bổ sung nào trên màn hình và nhận nó. Bạn cũng có thể chỉ cần nhấp vào Microsoft C++ Redistributable 2010 và nhấp vào Gỡ cài đặt từ trên cùng.
 • Phương pháp 2: Đổi tên AdobeGCCLient

  Đổi tên AdobeGCClient.exe thành AdobeGCClient.old cũng đã khắc phục sự cố. Đừng lo lắng, đây là tệp Adobe dành cho mục đích bảo mật. Tệp kiểm tra xem bạn có bản sao hợp pháp của các sản phẩm Adobe hay không. Vì vậy, thay đổi nó sẽ không tạo ra bất kỳ vấn đề.

 • Giữ phím Windows và nhấn CHEAP
 • Nhập C:Program Files (x86)Common FilesAdobeAdobeGCClient và nhấn Enter
 • Nhấp chuột phải vào AdobeGCClient. Exe và chọn Đổi tên
 • Tên cho AdobeGCClient. Exe tới AdobeGCClient.old và nhấn Enter. Nhấp vào Có nếu nó yêu cầu bất kỳ xác nhận nào.
 • Đó là nó. Bây giờ lỗi sẽ không xuất hiện.

  .

  Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *