Khắc phục: Lỗi đăng nhập Xbox (0x409) 0x80070002

Mã lỗi (0x409) 0x80070002 cho biết đã xảy ra lỗi với các ứng dụng tích hợp nên bạn không thể đăng nhập vào ứng dụng Xbox. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo lỗi cho biết Chúng tôi không thể đăng nhập vào lúc này và cũng có khả năng xảy ra sự cố tương tự với mã lỗi 0x406.

Bạn sẽ gặp sự cố này khi cố gắng đăng nhập vào ứng dụng Xbox trên Windows 10. Bạn sẽ không thể đăng nhập và cửa sổ đăng nhập rất có thể sẽ biến mất sau một hoặc hai giây. Sự cố này xuất hiện đối với khá nhiều người dùng và đây thực sự là một vấn đề khó khăn vì nhiều người thực sự cần ứng dụng Xbox của họ trên Windows 10 để hoạt động. Điều này dẫn đến rất nhiều thất vọng và tức giận với người dùng Microsoft.

Lỗi đăng nhập Xbox (0x409) 0x80070002

May mắn thay, có một số điều bạn có thể thử và tất cả đều đã được một số người dùng báo cáo là có tác dụng. Nếu một trong những phương pháp này không hoạt động, hãy thử các phương pháp khác, bạn cần tìm một phương pháp để khắc phục sự cố.

Phương pháp 1: Khởi động lại máy tính của bạn

Cũng giống như nhiều sự cố mà người dùng Windows gặp phải, một thao tác khởi động lại đơn giản có thể khắc phục rất nhiều sự cố, từ các tệp tạm thời bị hỏng đến trình điều khiển và phần mềm không tải, dẫn đến sự cố. những sự cố khác như vậy. Chỉ cần nhấp vào menu Bắt đầu và chọn Khởi động lại từ menu Tắt máy hoặc đăng xuất. Đợi thiết bị của bạn khởi động lại và xem điều đó có khắc phục được sự cố không. Đây là cách đơn giản nhất để giải quyết nó, nhưng nếu nó không hoạt động, hãy chuyển sang phương pháp thứ hai.

Phương pháp 2: Kiểm tra mọi ứng dụng tích hợp bị thiếu

Windows 10 đã được phát hành dưới dạng một gói vì nó có nhiều ứng dụng tích hợp sẵn cung cấp tất cả các loại chức năng. Tuy nhiên, một số ứng dụng được cài đặt sẵn như ứng dụng Xbox phụ thuộc vào các ứng dụng khác và nếu những ứng dụng đó bị thiếu, chúng sẽ không hoạt động. May mắn thay, có một cách đơn giản để đảm bảo bạn có tất cả ứng dụng mình cần. Hãy chắc chắn rằng bạn không mắc bất kỳ sai lầm nào với các lệnh bên dưới. Cách an toàn nhất là sao chép chúng và dán chúng vào Powershell (sử dụng nhấp chuột phải, sau đó Dán, vì Ctrl + V không hoạt động ở đây).

 • Nhấn phím Windows trên bàn phím của bạn và nhập Nhấp chuột phải vào kết quả và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.
 • Nhập các lệnh sau và nhấn Enter trên bàn phím để thực thi chúng:
 • Get-AppxPackage *windowsstore* | Gỡ bỏ gói Appx

  Get-AppxPackage *xboxapp* | Gỡ bỏ gói Appx

 • Sau khi các lệnh hoàn thành, bạn nên Khởi động lại thiết bị của mình.
 • Khi bạn đã khởi động lại, hãy mở lại quản trị viên Powershell, như được mô tả trong bước 1.
 • Nhập lệnh sau và một lần nữa, nhấn Enter để thực thi lệnh:
 • Get-AppxPackage -AllUsers| Foreach {Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register “$($_.InstallLocation)AppXManifest.xml”}

 • Lệnh này sẽ cài đặt mọi ứng dụng tích hợp bị thiếu mà bạn có thể đã gỡ cài đặt, do cố ý hoặc vô tình và khắc phục sự cố với các ứng dụng Xbox.
 • Đây là một trong những tình huống do lỗi muộn của Microsoft và một số người dùng đã báo cáo rằng đã có bản cập nhật, cho cả Windows 10 và ứng dụng Xbox, để khắc phục sự cố. Tuy nhiên, vấn đề của mọi người không phải là cố định và nếu bạn là một trong những người vẫn đang vật lộn với vấn đề, hãy sử dụng các phương pháp trên để giải quyết.

  .

  Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *