Khắc phục lỗi “Đã xảy ra sự cố khi khởi động C:WindowsSystem32LogiLDA.dll” khi khởi động trong Windows 10

Bạn có nhận được thông báo “Đã xảy ra sự cố khi khởi động lỗi C:WindowsSystem32LogiLDA.dll” trên PC chạy Windows 10 của mình không? Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem cách khắc phục lỗi này.

Lỗi ” Đã xảy ra sự cố khi khởi động C:WindowsSystem32LogiLDA.dll. C:WindowsSystem32LogiLDA.dll không phải là ứng dụng Win32 hợp lệ. “Xuất hiện ngay sau khi khởi động máy tính để bàn.

Tệp DLL LogiLDA.dll thuộc về phần mềm Logitech Download Assistant tự động tải cùng với Windows. Phần mềm Logitech Download Assistant được cài đặt tự động khi bạn cài đặt Logitech Setpoint hoặc phần mềm Logitech khác cho bàn phím hoặc chuột. Logitech Download Assistant chịu trách nhiệm tự động kiểm tra và cài đặt trình điều khiển chuột và bàn phím Logitech mới nhất trên PC của bạn.

Lỗi xảy ra có thể do phần mềm không tương thích với Windows 10 và tệp bị hỏng. Tìm kiếm nhanh trên web cho thấy nhiều người dùng gặp phải lỗi này sau khi cài đặt bản cập nhật lớn cho Windows 10.

Nếu bạn cũng nhận được thông báo “Đã xảy ra sự cố khi khởi động C:WindowsSystem32LogiLDA.dll”, bạn có thể thử các giải pháp sau để khắc phục lỗi.

Phương pháp 1: Vô hiệu hóa Logitech Download Assistant khi khởi động

Bước 1: Mở Trình quản lý tác vụ. Có nhiều cách để mở Task Manager. Cách đơn giản nhất là sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc.

Bước 2: Mở phiên bản đầy đủ của Trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp vào Thêm chi tiết .

Bước 3: Chuyển sang tab Khởi động . Click chuột phải đi tới Logitech Download Assistant và nhấn Vô hiệu hóa để ngăn không cho nó tải bằng Windows.

Điều này sẽ sửa lỗi. Vui lòng khởi động lại PC của bạn một lần để đảm bảo rằng lỗi không còn xuất hiện trên PC của bạn.

Phương pháp 2: Xóa mục Logitech Download Assistant khi khởi động

Mặc dù chúng tôi có thể xóa thủ công mục Logitech Download Assistant khi khởi động, nhưng chúng tôi đang sử dụng phiên bản CCleaner miễn phí phổ biến để thuận tiện cho bạn.

Bước 1: Tải xuống CCleaner cài đặt tương tự và chạy nó.

Bước 2: Điều hướng đến Công cụ> Khởi động . Chọn mục Logitech Download Assistant rồi nhấn nút . cái nút Xóa bỏ để xóa mục nhập.

.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *