Khắc phục: Lỗi “Cài đặt Chrome không thành công do Lỗi không xác định” trong Windows 10

Là một trình duyệt đơn giản và gọn nhẹ, người dùng Windows 10 thường thích tải Google Chrome hơn. Nhưng gần đây, nhiều người dùng đang truy cập Cài đặt Chrome không thành công do Lỗi không xác định khi làm việc trên Windows 10. Khi cố tải xuống nhiều lần, họ có thể quản lý tệp tải xuống. Trong quá trình cài đặt, thông báo lỗi này bật lên và cuối cùng gây khó chịu cho người dùng.

Khi bạn gặp phải Cài đặt Chrome không thành công do Lỗi không xác định, thì bạn phải xóa thư mục Ứng dụng Chrome khỏi máy tính. Hơn nữa, tính năng dừng quét thời gian thực của McAfee cũng giải quyết vấn đề một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, các chuyên gia đã cố gắng hết sức để tìm ra nguyên nhân gốc rễ của lỗi này. Rõ ràng, họ không thể tìm thấy bất kỳ vấn đề nào không xác định hoặc không xác định. Đội ngũ kỹ thuật đang làm việc để khắc phục nó càng sớm càng tốt và trong thời gian chờ đợi, bạn có thể giải quyết lỗi này bằng cách áp dụng một thủ thuật đơn giản.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cách giải quyết có thể giúp bạn vượt qua lỗi này và cho phép bạn cài đặt trình duyệt một cách dễ dàng.

Cách sửa lỗi cài đặt Chrome không thành công do lỗi không xác định Windows 10

Bước 1: Đầu tiên, khởi chạy cuộc họp trong hộp thoại Run trên máy tính của bạn bằng cách nhấn đồng thời phím nóng Windows + R.

Bước 2: Nhập văn bản sau vào hộp văn bản và nhấp vào nút Ok.

%USERPROFILE%AppDataLocalGoogle

Bước 3: Thao tác này sẽ mở File Explorer với một số thư mục. Chọn tất cả các thư mục bằng phím tắt Ctrl + A

Bước 4: Xóa tất cả các thư mục Google này bằng cách nhấn phím Delete.

Bước 5: Một hộp thoại cảnh báo có thể bật lên để xóa các tệp vĩnh viễn, nhấp vào Có để tiếp tục.

Bước 6: Cuối cùng, khởi động lại PC Windows 10 của bạn. Sau khi bắt đầu, hãy thử cài đặt lại trình duyệt Google Chrome.

Hy vọng rằng, việc xóa các thư mục này vượt quá cài đặt Chrome Không thành công do Lỗi không xác định trên Windows 10.

Bây giờ, nếu bạn không thể hoàn thành việc xóa vì nó cho bạn biết rằng ứng dụng vẫn đang được sử dụng, thì bạn cần thực hiện việc đó thông qua Trình quản lý tác vụ. Kết thúc tất cả các quy trình liên quan đến chrome.exe và làm theo các bước bên dưới.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và từ danh sách hiển thị, chọn tùy chọn Trình quản lý tác vụ.

Bước 2: Lưu lại tab Quy trình và tìm tất cả các mục bao gồm Chrome và Google dưới tên của nó. Nhấp chuột phải vào từng mục một và nhấp vào Kết thúc tác vụ.

Khi bạn hoàn thành tất cả các quy trình, hãy thử xóa các thư mục trong Google. Sau khi xóa thư mục Google Applications, hãy thử cài đặt lại trình duyệt.

Phần kết luận

Google Chrome là một trong những trình duyệt nhanh. Ngoài ra, trình duyệt này tương thích rất tốt với hệ điều hành Windows 10. Bất kỳ vấn đề nào trong việc thiết lập trình duyệt web này sẽ gây khó chịu. Mặc dù các nhà chức trách đang cố gắng vượt qua Cài đặt Chrome không thành công do lỗi không xác định Windows 10, nhưng bạn cũng có thể bỏ qua thủ công. Chúng tôi đã thảo luận về một mẹo rất đơn giản nhưng hiệu quả ở đây và chúng tôi hy vọng bạn có thể tải xuống và cài đặt trình duyệt trên máy tính của mình bằng cách áp dụng đúng các hướng dẫn này.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *