Khắc phục: Lỗi “Bad_Module_Info” trên Windows 10

Người dùng Windows 10 gặp lỗi Bad_Module_Info khi chạy một số trò chơi trên Steam. Đối với một số người, sự cố này bắt đầu xảy ra sau bản cập nhật dành cho nhà phát triển vào mùa thu trong khi những người khác cho biết sự cố này sẽ xuất hiện vào tháng 12 năm 2017. Lỗi này chủ yếu làm ứng dụng bị treo khi chạy hoặc khi người dùng khởi chạy ứng dụng. Các ứng dụng bị ảnh hưởng bởi điều này là trò chơi, cụ thể là . Đây là cách khắc phục lỗi Bad_Module_Info.

Sửa lỗi Bad_Module_Info

Vô hiệu hóa tối ưu hóa toàn màn hình

Lỗi này là sản phẩm phụ của tính năng tối ưu hóa toàn màn hình trong Windows 10. Sau Bản cập nhật dành cho nhà phát triển mùa thu, không có phương pháp một nút đơn giản nào để tắt tối ưu hóa toàn màn hình. Để khắc phục lỗi Bad_Module_Info, bạn cần tắt tối ưu hóa toàn màn hình cho ứng dụng đang phát sinh lỗi.

Nhấp chuột phải vào biểu tượng ứng dụng. Lựa chọn ‘Của cải‘ từ trình đơn ngữ cảnh.

Chuyển đến tab khả năng tương thích và kiểm tra tùy chọn ‘Vô hiệu hóa tối ưu hóa toàn màn hình‘. Nhấp vào Áp dụng.

Khởi động lại hệ thống của bạn. Lỗi Bad_Module_Info sẽ biến mất.

Cập nhật trình điều khiển GPU

Đối với một số người dùng, đặc biệt là những người dùng GPU Nvidia, việc tắt chế độ toàn màn hình có thể là không đủ. Trên thực tế, tối ưu hóa toàn màn hình có thể không phải là nguyên nhân gây ra sự cố. Kiểm tra xem Trình điều khiển GPU của bạn đã được cập nhật chưa và nếu chưa, hãy cập nhật chúng ngay bây giờ.

Mở Trình quản lý thiết bị, nhấp chuột phải vào GPU của bạn và chọn ‘Cập nhật trình điều khiển’.

Cập nhật Windows không phải lúc nào cũng tìm thấy trình điều khiển mới nhất, vì vậy bạn nên kiểm tra nhà sản xuất, tức là các trang web của Nvidia hoặc AMD để cập nhật trình điều khiển cho kiểu GPU của bạn.

Chạy trong chế độ tương thích

Nhấp chuột phải vào biểu tượng ứng dụng có vấn đề và chọn Của cải.

Chuyển đến tab khả năng tương thíchvà bật’Chạy chương trình này trong chế độ tương thích cho‘. Bạn sẽ cần dùng thử cả Windows 8 và Windows 7 và xem cách khắc phục có hiệu quả không.

Nếu chế độ tương thích không khắc phục được sự cố, hãy thử chạy ứng dụng ở chế độ tương thích với tính năng tối ưu hóa toàn màn hình bị tắt.

kiểm tra phần cứng

Nó có thể là giá trị kiểm tra phần cứng của bạn. Cụ thể, bạn muốn xem GPU của mình có bị lỗi hay không. Nếu vậy, các giải pháp trên sẽ không hoạt động trừ khi bạn sửa phần cứng trước. Nếu trước đây bạn gặp sự cố với trò chơi, thì lỗi Bad_Module_Info có thể chỉ là dấu hiệu của một sự cố lớn hơn, chẳng hạn như lỗi GPU.

Người dùng có thể khắc phục lỗi Bad_Module_Info thông qua một trong các giải pháp trên, tuy nhiên, trong một số trường hợp cá biệt, người dùng phải gỡ cài đặt và cài đặt lại trò chơi hoặc ứng dụng để khắc phục lỗi. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên thử nó sau khi bạn đã sử dụng hết tất cả các giải pháp khác.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *