Khắc phục: Lỗi 45075 iTunes Windows 10

Nhiều người dùng gặp phải Lỗi 45075 iTunes khi họ cố gắng thực hiện các thao tác khác nhau trên ứng dụng như đặt lại iPad/iPod hoặc khôi phục dữ liệu. Nếu bạn gặp sự cố iTunes cụ thể này trên Windows 10, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một loạt giải pháp để giải quyết vấn đề đó.

Lỗi 45075 iTunes Windows 10 thường xảy ra do các chương trình bảo mật ngăn chặn hoạt động bình thường và bình thường của ứng dụng. Một số chuyên gia cũng cho rằng iTunes có thể có trục trặc hệ thống hoặc lỗi gây ra lỗi.

Toàn bộ thông báo lỗi cho biết:

Một thành phần iTunes bắt buộc chưa được cài đặt. Vui lòng sửa chữa hoặc cài đặt lại iTunes. (-45075)

Lỗi 45075 iTunes Hình ảnh 1

Do đó, hãy chuyển sang các giải pháp khả thi để loại bỏ lỗi iTunes này.

Lỗi 45075 iTunes Windows 10

Lưu ý – Vui lòng nắm quyền quản trị trước khi thực hiện theo giải pháp.

Giải pháp 1 – Gỡ cài đặt và cài đặt lại Antivirus

Trong trường hợp, máy tính Windows 10 của bạn đã cài đặt bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào trong đó, bạn có thể nhận thấy Lỗi iTunes 45075 này. Bằng cách nào đó, phần mềm chống vi-rút ngăn các thành phần bổ sung mà ứng dụng yêu cầu cài đặt hoàn hảo. Vì vậy, nỗ lực đầu tiên là gỡ cài đặt cả phần mềm chống vi-rút và iTunes.

Sau khi gỡ cài đặt phần mềm chống vi-rút của bạn, hãy thử cài đặt lại iTunes. Bạn không nên gặp bất kỳ trục trặc nào trong quá trình này.

Giờ đây, khi cài đặt lại iTunes, bạn có thể dễ dàng nhận thấy việc cài đặt các thành phần bổ sung. Khi bạn thấy rằng iTunes đang hoạt động hoàn hảo, hãy cài đặt lại chương trình chống vi-rút của bạn.

Giải pháp 2 – Khởi động lại Dịch vụ thiết bị di động của Apple (AMDS)

Bước 1 – Nhập services trên hộp Cortana và nhấn Enter khi bạn thấy lệnh tương tự.

Bước 2 – Nhấp chuột phải vào dịch vụ là Apple Mobile Device Service. Di chuột qua All Tasks và chọn tiếp Restart .

Lỗi 45075 iTunes Hình ảnh 2

Bước 3 – Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại máy tính Windows 10 của bạn.

Giải pháp 3 – Kiểm tra Windows Update

Bước 1 – Mở ứng dụng Cài đặt để sửa Lỗi 45075 iTunes Windows 10. Sử dụng phím Win + I hoặc chọn tùy chọn Cài đặt từ menu WinX.

Bước 2 – Chọn biểu tượng Cập nhật & bảo mật trên Trang chủ của chương trình Cài đặt.

Bước 3 – Nhấp vào nút Kiểm tra cập nhật và đảm bảo rằng hệ điều hành được cập nhật. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem bạn có phiên bản iTunes mới nhất không.

Lỗi 45075 iTunes Hình ảnh 3

Giải pháp 4 – Thay đổi cài đặt tường lửa của Windows

Bước 1 – Nhập tường lửa.cpl trong tìm kiếm Cortana và nhấp vào nút trên cùng để sửa Lỗi 45075 iTunes Windows 10.

Bước 2 – Khi Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows xuất hiện trên màn hình máy tính, hãy đảm bảo rằng nó hiển thị màu xanh lục cho cả hai mạng. Trong trường hợp bạn nhìn thấy màu đỏ bên cạnh mạng, hãy nhấp vào mạng cụ thể đó và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Bước 3 – Di chuyển về phía trước, trên thanh bên trái, chỉ định nhấp chuột vào tùy chọn Cho phép ứng dụng hoặc tính năng thông qua Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows.

Lỗi 45075 iTunes Hình ảnh 4

Bước 4 – Nhấp vào nút Thay đổi cài đặt trên màn hình tiếp theo để tiếp tục. Nút này cũng hiển thị một biểu tượng quản trị với nó.

Lỗi 45075 iTunes Hình ảnh 5

Bước 5 – Tại đây, đảm bảo rằng hai tùy chọn iTunes và hộp kiểm Bonjour được chọn tương ứng. Nếu không, hãy chọn các tùy chọn này.

Lỗi 45075 iTunes Hình ảnh 6

Lưu ý – Trong trường hợp bạn không tìm thấy iTunes và Bonjour trong danh sách, hãy nhấp vào Cho phép ứng dụng khác ở phía dưới. Sau đó thêm thủ công cả hai tùy chọn trong danh sách.

Bước 6 – Cuối cùng, nhấp vào OK để thực hiện các thay đổi có hiệu lực trên Tường lửa.

Phần kết luận

Hy vọng rằng những giải pháp này sẽ giúp bạn giải quyết Lỗi 45075 iTunes Windows 10 PC. Tuy nhiên, nhiều người dùng đã thoát khỏi lỗi điển hình này sau khi gỡ cài đặt phần mềm chống vi-rút khỏi máy tính cá nhân của họ. Vì vậy, hãy thử giải pháp và nếu bạn có một số mẹo để giải quyết lỗi iTunes này, vui lòng viết thư cho chúng tôi.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *