Khắc phục: Lỗi 0x80246017 Khi Tải Windows 10 Preview

Windows 10 đã có sẵn để tải xuống ở dạng Xem trước Kỹ thuật đầu tiên và người ta nói rằng ít nhất 1 triệu người dùng đã đăng ký Chương trình Người dùng nội bộ Windows. Nhưng ở đây chúng ta có vấn đề đầu tiên.

Nhiều người dùng quan tâm đến các tính năng và chức năng của Windows 10 sắp ra mắt, nhưng họ đang cân nhắc thực tế rằng ngay bây giờ, chúng ta đang nói về việc xây dựng bản xem trước đầu tiên, rõ ràng là bản xem trước chưa hoàn thiện. . Microsoft đã nhiều lần khuyên chúng ta nên cài đặt nó trên một máy mà chúng ta không sử dụng thường xuyên hoặc trên một máy ảo.
Khắc phục: Lỗi 0x80246017 Khi Tải Windows 10 Preview

Đây là những gì một người dùng bị ảnh hưởng đã nói về mã lỗi 0x80246017 khi tải xuống bản xem trước Windows 10:

Tôi đang cố tải xuống bản xem trước mới nhất, nhưng khi tôi nhấn “Tải xuống ngay”, mã lỗi “0x80246017” xuất hiện với thông báo “Không thể tải xuống bản dựng xem trước mới, vui lòng thử lại sau 0x80246017”. Tôi đang sử dụng phiên bản Xem trước kỹ thuật x64.

Máy tínhHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsSelfHostApplicationability BranchName = fbl_release ThresholdRiskLevel = low ThresholdInternal = ThresholdOptedIn =

Cũng nói thêm rằng bạn có thể sử dụng các lệnh này từ và từ Dấu nhắc Lệnh của Quản trị viên (Phím Windows + X, chọn Dấu nhắc Lệnh (Quản trị viên))

reg thêm “HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsSelfHostApplicability” /v “Tên chi nhánh” /d “fbl_release” /t REG_SZ /f reg thêm “HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsSelfHostApplicability” /v “Mức độ rủi ro” ” /t REG_SZ /f reg xóa “HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsSelfHostApplicability” /v “ThresholdInternal” /f reg xóa “HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsSelfHostApplicability” /v “ThresholdOptedIn” /f

Có nhiều giải pháp khác được cung cấp, nhưng đây là giải pháp duy nhất đến từ Microsoft, vì vậy tôi khuyên bạn nên thử một trong những giải pháp này và xem liệu nó có giải quyết được vấn đề của bạn không. Để lại bình luận của bạn dưới đây và cho chúng tôi biết nó đã diễn ra như thế nào.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *