Khắc phục: Cổng HDMI không kết nối được

Màn hình cao cấp thường có nhiều hơn một nguồn đầu vào. Thông thường, màn hình đi kèm với đầu vào VGA được đặt làm đầu vào mặc định. Nếu bạn không thay đổi nguồn đầu vào thành HDMI thì bạn sẽ không nhận được tín hiệu qua cáp HDMI và máy tính của bạn sẽ không phát hiện ra nó. Đây là lý do tại sao đầu vào HDMI không có tín hiệu trên màn hình của bạn.

Đây là cách bạn có thể làm cho màn hình hoạt động trở lại. Điều này áp dụng cho trường hợp bạn đang sử dụng kết nối cổng HDMI sang HDMI và không thông qua mac mDP.

Cách 1: Reset màn hình

Phương pháp này sẽ hữu ích cho những màn hình đột ngột phát sinh vấn đề này. Việc đặt lại màn hình thực sự có nghĩa là chúng ta phải lấy toàn bộ điện năng được lưu trữ để sử dụng hết. Màn hình thường có tụ điện để lưu trữ nên ngay cả khi được cắm điện, thiết bị điện tử vẫn có thể có đủ năng lượng để duy trì cài đặt cuối cùng. Để thiết lập lại màn hình:

 • Tắt màn hình
 • Ngắt kết nối cáp video HDMI khỏi cả hai đầu
 • Ngắt kết nối cáp nguồn của màn hình khỏi mặt sau/mặt dưới của màn hình
 • Nếu màn hình có nút nguồn; Nhấn và giữ nút trong ít nhất 30 giây
 • Kết nối lại cáp nguồn với màn hình. Đầu còn lại phải được cắm trực tiếp vào ổ cắm điện. Không có UPS hoặc thiết bị chống sét lan truyền
 • Kết nối lại cáp video HDMI và thử lại. Tín hiệu của bạn nên được bật lại.
 • Phương pháp 2: Thay đổi nguồn đầu vào màn hình sang HDMI

  Màn hình có đầu vào HDMI thường có nhiều nguồn tín hiệu, bao gồm VGA, DP và DVI. Đầu vào VGA thường là đầu vào mặc định. Để thiết lập nguồn cho HDMI, chúng ta cần thay đổi cài đặt trong menu hiển thị.

  Một số màn hình có một nút ở bên trái nút Nguồn sẽ chuyển qua các đầu vào có sẵn. Đối với những người khác, bạn sẽ cần hai hoặc ba kết hợp để thay đổi đầu vào màn hình của mình thành HDMI. Nếu bạn có nhiều đầu vào HDMI, bạn sẽ cần thử tất cả chúng để kiểm tra xem nó có hoạt động không. . Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra tên của đầu vào HDMI mà bạn cắm cáp vào mặt sau của màn hình và khớp đầu vào đó với nguồn trong menu.

  sửa lỗi không kết nối HDMI

  Nếu các phương pháp trên không lấy lại được tín hiệu đầu vào của bạn, thì tốt hơn hết là bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Điều này chủ yếu áp dụng cho những người chưa bao giờ nhận được tín hiệu từ đầu vào HDMI sau khi mua. Dell đã thừa nhận sự cố HDMI với màn hình S2716DG chạy trên các phiên bản A00 và A01. Có thể hiểu rằng lỗi HDMI đã được sửa cho cả PC và XBOX hoặc Play Station trong bản sửa đổi A03. Bạn có thể biết số hiệu chuẩn của màn hình bằng cách chọn hộp kiểm đó hoặc bằng cách kiểm tra nhãn dán ở mặt sau của màn hình ở cuối số sê-ri như trong hình bên dưới.

  .

  Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *