Khắc phục 6 lỗi DLL phổ biến nhất trong Windows

Lỗi DLL là một số lỗi phổ biến, khó chịu và phức tạp nhất cần khắc phục và giải quyết. Sửa lỗi DLL hiếm khi dễ dàng như thay thế DLL, điều mà tôi khuyên bạn không nên làm ngay cả khi nó khắc phục được sự cố.

Khắc phục 6 lỗi DLL phổ biến nhất trong Windows

Dưới đây là danh sách các lỗi DLL phổ biến nhất mà người dùng máy tính hiện đang gặp phải cùng với các liên kết đến các giải pháp từng bước, dễ thực hiện mà mọi người đều có thể xử lý!

1. D3dx9_43.dll (không tìm thấy D3dx9_43.dll)

“D3dx9_43.dll Not Found” và “D3dx9_43.dll is Missing” thường do lỗi DirectX gây ra. Bạn sẽ thường gặp lỗi d3dx9_43.dll khi bắt đầu một số trò chơi điện tử hoặc chương trình đồ họa nâng cao.

2. Xinput1_3.dll (Thiếu Xinput1_3.dll )

Lỗi Xinput1_3.dl cũng tương tự như lỗi d3dx9_43.dll mà mình đã nói ở trên. Cách khắc phục này thường bao gồm cài đặt lại DirectX hoặc cập nhật trình điều khiển video, âm thanh hoặc trò chơi.

3. Hal.dll (Thiếu hoặc hỏng Hal.dll)

Lỗi “Thiếu hoặc hỏng hal.dll” và các lỗi hal.dll khác thường do sự cố tệp boot.ini hoặc hal.dll gây ra. Thông báo lỗi này thường xuất hiện dưới dạng “Windows không thể khởi động vì tệp sau bị thiếu hoặc bị hỏng – Windows rootsystem32hal.dll. Vui lòng cài đặt lại một bản sao của tệp trên.

4. Kernel32.dll (Lỗi trang không hợp lệ trong Kernel32.dll)

“Explorer gây ra lỗi trang không hợp lệ trong mô-đun Kernel32.DLL” là thông báo lỗi kernel32.dll phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy. Lỗi Kernel32.dll thường do các chương trình phần mềm truy cập không chính xác vào các vùng trong bộ nhớ hệ thống của bạn.

5. Ntdll.dll (Lỗi cứng không xác định Ntdll.dll)

Trong hầu hết các trường hợp, lỗi ntdll.dll là do các chương trình phần mềm gây ra chứ không phải hệ điều hành. Các thông báo lỗi phổ biến bao gồm “STOP: C0000221 lỗi không xác định cứng SystemRootSystem32ntdll.dll”, “Lỗi NTDLL.DLL!” và những người khác.

6. Ieframe.dll (Res://ieframe.dll/dnserror.htm#)

Các vấn đề về Ieframe.dll thường được thấy theo một trong hai cách – “Res://ieframe.dll/dnserror.htm #” hoặc “Không tìm thấy tệp C:WINDOWSSYSTEM32IEFRAME.DLL” và có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau căn cứ Vấn đề.

.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *