Hướng dẫn sử dụng Hotspot Shield cho Windows

lá chắn điểm nóng là một ứng dụng tuyệt vời để truy cập Web ẩn danh, để truy cập các trang web bị chặn và đảm bảo an toàn khi truy cập Internet.

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí cho cả các cửa sổMaccho phép Kết nối an toàn và được mã hóa để chặn tin tặc và những người khác theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Hotspot Shield trên Windows và cách sử dụng nó.

Cài đặt Lá chắn Hotspot

Tải xuống Hotspot Shield và bắt đầu cài đặt bằng liên kết sau. Ngôn ngữ sẽ mặc định là tiếng Anh, nhưng bạn có thể thay đổi nó nếu muốn.

quảng cáo bing

Khi cài đặt phần mềm, bạn nên đặt trang chủ MSN làm Trang chủ của mình và sử dụng Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định. Bạn nên bỏ chọn hộp và sau đó nhấp vào Tiếp theo hoặc bạn có thể nhấp vào Không, cảm ơn.

Quá trình cài đặt phần mềm sẽ bắt đầu.

bỏ chọn cài đặt

Quá trình cài đặt có thể mất vài phút. Tôi khuyên bạn nên bỏ chọn tất cả các mục khi quá trình cài đặt hoàn tất, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng FireFox vào thời điểm đó thì không nên tắt trình duyệt.

ngắt kết nối

Sau khi cài đặt, bạn chạy Hotspot Shield từ Start Menu.

Bạn sẽ thấy biểu tượng chiếc khiên có hình lưỡi liềm màu đỏ, ở góc dưới bên phải và bên cạnh các biểu tượng khác. Nếu biểu tượng của bạn bị ẩn, bạn có thể cần nhấp vào mũi tên để tìm Biểu tượng Chương trình.

Thiết lập thông số sử dụng hoặc bật Hotspot Shield bằng cách nhấn vào biểu tượng như hình trên.

Cài đặt tùy chọn

unprotected_gear

Theo mặc định, Hotspot Shield sẽ tắt. Bạn bấm Kết nối để bắt đầu sử dụng.

Tuy nhiên, trong lần đầu sử dụng, bạn nên cài đặt một số cài đặt ban đầu. Nhấn vào biểu tượng bánh răng như hình trên. Trước tiên, bạn sẽ thấy Tab Phát hiện Mạng.

luôn luôn

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt Hotspot Shield theo ý thích của mình. Tùy chọn ở giữa “Always On” là tùy chọn an toàn và đáng tin cậy nhất, mỗi khi có kết nối mạng phần mềm sẽ tự động bật.

Nếu chỉ muốn sử dụng khi cần vào các trang bị chặn như Facebook, bạn chọn phương án cuối cùng. Bạn sẽ bật tắt thủ công khi muốn.

tùy chọn chung

Chuyển sang tab “Chung” và bạn có thể điều chỉnh nếu Hotspot Shield tự động bật mỗi khi khởi động lại, cho phép hiển thị biểu tượng trạng thái và Thời gian tạm dừng bảo vệ.

Chúng tôi khuyên bạn nên để cài đặt mặc định. Nếu bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào, hãy nhấn “Áp dụng”.

cho phép bảo vệ

Bây giờ tất cả các tùy chọn của bạn đã được thiết lập. Nhấn nút “Kết nối” màu xanh lục để bắt đầu kết nối VPN.

kết nối an toàn

Kết nối có thể mất vài phút. Bạn sẽ thấy ứng dụng sẽ chuyển từ màu xanh sang màu vàng như hình trên. Nếu muốn hủy kết nối, bạn có thể nhấn nút “Hủy” màu đỏ.

Chọn một VPN quốc gia

Việc cài đặt đã gần xong, nhưng để bảo mật hơn, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP và quốc gia, có thể thiết lập Ip từ US US, UK UK, hoặc Australia.

Chọn quốc gia

Click vào tùy chọn Virtual location và chọn quốc gia mà bạn muốn Fake IP theo. Điều này có thể cho phép bạn truy cập các trang web bị cấm ở quốc gia của bạn. Quá trình hoàn tất và bạn sẽ có một vị trí mới và địa chỉ IP Fake.

Như trong hình mình đã Fake IP thành 1 địa chỉ IP từ UK.

vị trí Vương quốc Anh

Nếu bạn muốn kiểm tra xem thay đổi có hiệu lực hay không, bạn có thể truy cập các trang web xem địa chỉ Ip như My Ip.

Học thủ thuật máy tính hay nhất tại Thuthuatmaytinh.vn

Bản quyền bài viết thuộc Thuthuatmaytinh.vn. Mọi hình thức sao chép phải được sự cho phép của tác giả. Xem kỹ bản quyền DMCA.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *