Hướng dẫn cài đặt Xbox One chi tiết

Xbox One là bảng điều khiển mới nhất của Microsoft. Nó có khả năng chạy các trò chơi, Internet, âm nhạc và thậm chí cả TV của bạn cùng một lúc. Thiết lập nó lần đầu tiên là rất dễ dàng.

Phần 1: Kết nối

Hướng dẫn cài đặt Xbox One chi tiết

1. Xác định vị trí các kết nối. Xbox One có một số kết nối với thiết bị cần được thực hiện trước. Chúng bao gồm cảm biến Kinect mới, kết nối Internet và hộp giải mã tín hiệu nếu bạn muốn xem các chương trình truyền hình cáp qua Xbox One.

2. Kết nối Internet. Trước khi bạn làm bất cứ điều gì, một điều bạn phải đảm bảo là bảng điều khiển của bạn được kết nối với Internet. Bạn có thể tạo kết nối có dây bằng cáp Ethernet để kết nối với nguồn Internet của mình hoặc bạn cũng có thể kết nối không dây nếu có bộ định tuyến wifi.


3. Kết nối với TV của bạn. Sử dụng cáp HDMI để kết nối Xbox One với TV của bạn. Kết nối cáp HDMI với cổng HDMI OUT ở mặt sau của Xbox One. Đầu còn lại của cáp HDMI đi vào đầu vào HDMI của TV. Nếu bạn có truyền hình cáp hoặc vệ tinh, bạn có thể kết nối một cáp HDMI khác với cổng HDMI IN của bảng điều khiển và đầu còn lại với hộp giải mã tín hiệu truyền hình cáp hoặc vệ tinh của bạn.

4. Kết nối cảm biến Kinect. Kết nối Kinect của bạn với cổng Kinect ở mặt sau của Xbox One. Đó là cổng giữa cổng USB và cổng IR. Cáp cảm biến Kinect có chiều dài cố định là 3 mét (9,8 ft) để đảm bảo rằng cảm biến Kinect đủ gần với Xbox One của bạn.

5. Kết nối Xbox One của bạn với nguồn điện. Cắm nguồn điện ở mặt sau của Xbox One vào nguồn điện. Nó nằm ở phần bên trái của bảng điều khiển từ phía sau. Sau đó kết nối dây nguồn với nguồn điện. Cuối cùng, cắm trực tiếp đầu còn lại của dây nguồn vào ổ cắm điện của bạn. Đèn LED trên nguồn điện của Xbox One sẽ sáng lên để báo hiệu nguồn điện.

Phần 2: Thiết lập cơ bản

1. Bật Xbox One của bạn. Bạn có thể bật máy bằng bộ điều khiển có dây. Chỉ cần giữ nút Home trên bộ điều khiển Xbox One của bạn để kích hoạt cả thiết bị và bộ điều khiển của bạn cùng một lúc.

  • Bạn cũng có thể chạm vào mặt trước của Xbox One (nơi có biểu tượng của nó) để bật nguồn.
  • Nếu bạn đang sử dụng bộ điều khiển không dây, hãy đảm bảo rằng bạn đã cắm chốt trước để bật bộ điều khiển của mình.
  • Cảm biến Kinect cũng có thể được sử dụng để bật bảng điều khiển của bạn ngoại trừ trong quá trình thiết lập ban đầu. Bạn có thể bật Xbox One của mình thông qua cảm biến Kinect bằng cách nói “Xbox On” trong phạm vi cảm biến Kinect.

2. Làm theo hướng dẫn trên màn hình. Điều đầu tiên bạn sẽ thấy trên màn hình là logo Xbox One có nền màu xanh lá cây. Đợi nó xử lý một chút và cuối cùng nó sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn thiết lập ban đầu.

Hướng dẫn đầu tiên là bạn nhấn A để tiếp tục. Nó sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn bằng cách hiển thị bộ điều khiển Xbox One trên màn hình. Sau đó, Xbox One lần đầu tiên chào đón bạn.

3. Chọn ngôn ngữ của bạn. Có nhiều ngôn ngữ để lựa chọn bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và nhiều ngôn ngữ khác khi bạn cuộn xuống các tùy chọn. Chọn ngôn ngữ thích hợp của bạn rồi nhấn ABạn sẽ thấy văn bản trên màn hình Xbox One tự động dịch sang ngôn ngữ hiện được chọn làm bản xem trước.

4. Chọn vị trí của bạn. Tùy thuộc vào ngôn ngữ bạn chọn, Xbox One sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn để chọn quốc gia bạn sinh sống.

5. Chọn tùy chọn mạng của bạn. Bạn có thể chọn kết nối có dây hoặc kết nối WiFi (không dây). Tốt nhất nên chọn kết nối có dây cho ổn định. Khi chọn không dây, bạn có thể phải cung cấp mật khẩu bộ định tuyến để truy cập.

Nếu Xbox One vì lý do nào đó không phát hiện ra bộ định tuyến của bạn, bạn có thể nhấn Y trên bộ điều khiển để làm mới quá trình quét.

6. Cập nhật trang tổng quan của bạn. Vì đây là thiết lập ban đầu nên bạn sẽ cần cập nhật Xbox One của mình. Điều này hầu như được đảm bảo cho thiết lập ban đầu, bất kể thiết bị nào. Cần có kết nối Internet để tải xuống bản cập nhật có kích thước khoảng 500 MB. Thiết bị của bạn sẽ tự động thiết lập lại sau khi cập nhật.

Phần 3: Hoàn tất Cài đặt của bạn

1. Chọn múi giờ của bạn. Sau khi Xbox One đặt lại, nó sẽ yêu cầu bạn nhấn nút Home của bộ điều khiển để tiếp tục với phần còn lại của quá trình thiết lập. Đầu tiên, chọn múi giờ của bạn. Một lần nữa, lựa chọn mặc định sẽ phụ thuộc vào quốc gia bạn đã chọn trước đó.

2. Thiết lập cảm biến Kinect. Việc thiết lập cảm biến Kinect sẽ cho phép bạn đăng nhập tự động thông qua nhận dạng Kinect, điều khiển Xbox One bằng giọng nói và bàn tay của bạn, trò chuyện với những người dùng Kinect khác và điều khiển TV của bạn.

Đảm bảo rằng bạn đã kết nối loa với thiết lập Xbox One cho Kinect để đánh giá chính xác âm lượng của loa.

Giữ im lặng khi hướng dẫn yêu cầu bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến thiết lập cảm biến của Kinect.

3. Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn. Bạn có thể sử dụng email và mật khẩu được liên kết với thẻ trò chơi hiện có của mình. Nếu bạn không có thẻ trò chơi hiện có, bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập Skype, Outlook.com, Windows 8 hoặc Windows phone.

Nếu bạn không có tài khoản trên một trong các lựa chọn thay thế, bạn phải tạo một tài khoản Microsoft mới để tiếp tục.

4. Chấp nhận các điều khoản sử dụng của Xbox Live. Xem và chấp nhận các điều khoản sử dụng của Xbox Live. Sau khi chấp nhận, bạn sẽ nhận được Tuyên bố về quyền riêng tư.

5. Tùy chỉnh giao diện. Bạn sẽ có cơ hội chọn tùy chọn màu cho chủ đề màu Xbox One của mình. Sau khi lựa chọn, bạn sẽ được xem trước giao diện trang tổng quan của mình.

6. Lưu mật khẩu của bạn. Trước khi hoàn tất thiết lập, Xbox One sẽ hỏi bạn có muốn lưu mật khẩu của mình không. Bạn nên lưu lại để tránh trường hợp máy hỏi mật khẩu mỗi khi đăng nhập, nhưng nếu bạn quan tâm đến người sử dụng thiết bị thì không nên lưu mật khẩu.

Bạn cũng sẽ được hỏi có muốn bộ cảm biến Kinect tự động đăng nhập khi nhận dạng hay không.

.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *