EarTrumpet: Điều chỉnh âm lượng cho từng ứng dụng trong Windows 10

Với Windows 7, Microsoft đã giới thiệu một bộ trộn âm lượng mới để cho phép người dùng điều chỉnh và đặt mức âm lượng cho các chương trình riêng lẻ. Bộ trộn âm lượng tồn tại trong Windows 10 nhưng để bắt đầu, nó chỉ hỗ trợ các chương trình máy tính để bàn cổ điển.

Bộ trộn âm thanh tích hợp sẵn của Windows 10 (nhấp chuột phải vào biểu tượng âm lượng trên thanh tác vụ và nhấp vào Mở bộ đệm ẩn âm lượng) không hỗ trợ các ứng dụng hiện đại hoặc Nền tảng Windows phổ quát (UWP). Điều này có nghĩa là bạn không thể sử dụng bộ trộn âm lượng tích hợp để đặt hoặc kiểm soát mức âm lượng của các ứng dụng hiện đại và ứng dụng được cài đặt từ Store. Ví dụ: bạn không thể đặt mức âm lượng cho Edge và Groove Music bằng bộ trộn tích hợp.

Vậy cách điều chỉnh mức âm lượng cho từng ứng dụng trong Windows 10 như thế nào? Hãy thử EarTrumpet.

EarTrumpet: Điều chỉnh mức âm lượng cho ứng dụng và chương trình trong Windows 10

EarTrumpet là bộ trộn âm lượng miễn phí dành cho Windows 10. Ứng dụng EarTrumpet cho phép bạn điều chỉnh mức âm lượng cho cả chương trình máy tính để bàn cổ điển cũng như các ứng dụng hiện đại như Groove Music và Edge.

EarTrumpet: Điều chỉnh âm lượng cho từng ứng dụng trong Windows 10

Giao diện của EarTrumpet trông giống như bộ trộn âm lượng mặc định trong Windows 10. Chức năng của EarTrumpet tương tự như bộ trộn âm lượng mặc định.

Sau khi cài đặt ứng dụng, biểu tượng EarTrumpet sẽ xuất hiện trong khu vực khay hệ thống, nhấp vào biểu tượng sẽ hiển thị tất cả các chương trình máy tính để bàn cổ điển và ứng dụng hiện đại. Khởi chạy các ứng dụng hiện đại và chương trình cổ điển để xem các mục nhập của chúng trong danh sách EarTrumpet. Trượt thanh âm thanh để điều chỉnh mức âm lượng cho từng ứng dụng và chương trình.

EarTrumpet có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bộ trộn âm lượng mặc định trong Windows 10. Nếu bạn muốn kiểm soát mức âm lượng cho cả chương trình máy tính để bàn cổ điển và ứng dụng hiện đại, thì EarTrumpet là lựa chọn tốt. nhất của bạn.

EarTrumpet điều chỉnh mức âm lượng cho ứng dụng trong Windows 10 pic1

Cuối cùng, trước khi bạn truy cập Cửa hàng để cài đặt ứng dụng, nhà phát triển ứng dụng nói rằng ứng dụng có thể khiến Windows 10 của bạn bị treo do lỗi trong Windows 10. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một ứng dụng. điểm khôi phục hệ thống theo cách thủ công trước khi dùng thử Ứng dụng trên máy tính của bạn. Chúng tôi đã chạy EarTrumpet trên máy tính thử nghiệm chạy Windows 10 Pro (x64) trong hai ngày qua mà không gặp sự cố nào.

Truy cập liên kết Windows Store sau để cài đặt ứng dụng. Như bạn có thể biết, bạn cần đăng nhập vào Windows Store bằng tài khoản Microsoft của mình để cài đặt ứng dụng từ Store.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *