Đặt lại ứng dụng Facebook trong Windows 10

Những ngày này, mọi người đều ở trên Facebook. Mặc dù Facebook là một cách để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình, nhưng hầu hết người dùng cứ vài phút lại mở Facebook chỉ để kiểm tra các cập nhật trạng thái từ bạn bè và gia đình của họ và không thể sống thiếu nó. nó thậm chí trong một vài giờ.

Facebook cũng có thể được sử dụng để quảng bá kiến ​​thức bằng cách tham gia vào các nhóm hữu ích, nhưng hầu hết người dùng không làm điều đó.

Đến với ứng dụng Facebook trên Windows 10, Facebook có một ứng dụng Facebook chính thức dành cho Windows 10. Facebook Inc cập nhật ứng dụng chính thức một cách thường xuyên để mang đến các tính năng và cải tiến mới.

Ứng dụng Facebook dành cho Windows 10 hoạt động khá ổn định và hầu như không gặp bất kỳ sự cố nào. Tuy nhiên, đôi khi, ứng dụng Facebook có thể từ chối mở hoặc có thể bị sập ngay sau khi khởi chạy.

Nếu gặp sự cố khi mở hoặc sử dụng Facebook, bạn có thể khắc phục sự cố bằng cách đặt lại ứng dụng. Mặc dù bạn có thể cài đặt lại ứng dụng, nhưng trước tiên bạn có thể thử đặt lại ứng dụng Facebook và nếu sự cố vẫn tiếp diễn ngay cả sau khi đặt lại ứng dụng, thì bạn có thể cài đặt lại ứng dụng.

Cách đặt ứng dụng Facebook trong Windows 10

Quan trọng: Đặt lại ứng dụng Facebook sẽ xóa dữ liệu của ứng dụng Facebook khỏi máy tính hoặc thiết bị chạy Windows 10 của bạn và bạn có thể phải đăng nhập lại vào ứng dụng Facebook sau khi đặt lại ứng dụng.

Dưới đây là cách đặt lại ứng dụng Facebook trên máy tính hoặc thiết bị chạy Windows 10.

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt. Điều hướng đến Ứng dụng > Ứng dụng & tính năng. Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 Anniversary (1607) hoặc cũ hơn, hãy điều hướng đến Hệ thống > Ứng dụng & tính năng.

Bước 2: Tìm mục nhập ứng dụng Facebook, sau đó nhấp vào mục tương tự để xem liên kết Tùy chọn nâng cao. Nhấp vào liên kết Tùy chọn nâng cao để mở trang sử dụng bộ nhớ và trang đặt lại ứng dụng.

Đặt lại ứng dụng Facebook trong Windows 10

Bước 3: Tại đây, để thiết lập lại ứng dụng Facebook, hãy nhấn vào nút Đặt lại. Khi bạn thấy hộp thoại xác nhận, hãy nhấn nút Đặt lại để đặt lại ứng dụng Facebook.

Khởi chạy ứng dụng Facebook ngay bây giờ. Nó sẽ mở và hoạt động mà không gặp vấn đề gì ngay bây giờ. Nếu nó bắt đầu hoạt động trở lại, hãy gỡ cài đặt ứng dụng rồi cài đặt một bản sao mới từ Windows Store.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *