Đặt lại OneDrive trong Windows 10

OneDrive, dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft, được sử dụng trong Windows 10. Thư mục OneDrive xuất hiện trong ngăn điều hướng File Explorer và có một ứng dụng OneDrive dành riêng cho Windows 10.

Khi bạn thiết lập OneDrive, OneDrive sẽ tự động đồng bộ các tệp và thư mục. OneDrive chủ yếu hoạt động ở chế độ nền, nghĩa là không cần can thiệp thủ công. Tuy nhiên, đôi khi, bạn có thể gặp sự cố khi sử dụng OneDrive. Sự cố đồng bộ hóa là một trong những sự cố phổ biến của OneDrive.

Đặt lại OneDrive trong Windows 10

Có một trình khắc phục sự cố OneDrive chính thức để tìm và khắc phục tất cả các sự cố OneDrive nhưng trình khắc phục sự cố này không tương thích với Windows 10. Vì vậy, nếu bạn đang gặp sự cố đồng bộ OneDrive hoặc bất kỳ sự cố nào khác. Bất kỳ sự cố OneDrive nào khác, bạn có thể thử đặt lại OneDrive để khắc phục tất cả sự cố cùng một lúc.

Hướng dẫn “Reset OneDrive trong Windows 10”

Đặt lại OneDrive thật dễ dàng. Bạn chỉ cần hoàn thành hướng dẫn bên dưới để đặt lại OneDrive trong Windows 10 và khắc phục sự cố.

Lưu ý 1: Nếu bạn chưa thực hiện, chúng tôi khuyên bạn nên khởi động lại ứng dụng khách OneDrive một lần vì nó sẽ giải quyết vấn đề nhiều lần. Nhấp chuột phải vào biểu tượng OneDrive trong khu vực thông báo trên thanh tác vụ, nhấp vào Thoát để đóng OneDrive, sử dụng tính năng Bắt đầu / tìm kiếm trên thanh tác vụ để khởi chạy lại OneDrive.

Lưu ý 2: Trước khi đặt lại OneDrive, chúng tôi khuyên bạn nên đăng xuất và đăng nhập lại để kiểm tra xem nó có giải quyết được sự cố không.

Bước 1: Mở hộp thoại lệnh Run. Để làm như vậy, hãy nhấn đồng thời phím logo Windows + R hoặc chỉ cần nhập Chạy trong Tìm kiếm trên thanh Bắt đầu / thanh tác vụ rồi nhấn phím Enter.

Bước 2: Trong hộp thoại Run, nhập lệnh theo đường dẫn sau:

%localappdata%MicrosoftOneDriveonedrive.exe /đặt lại

Nhấp vào nút OK.

Đặt lại onedrive trong windows 10 pic1

Bước 3: Khi bạn nhấn nút OK, biểu tượng OneDrive trong khu vực thông báo trên thanh tác vụ sẽ biến mất trong một hoặc hai phút rồi xuất hiện lại.

Đặt lại onedrive trong windows 10 pic3

LƯU Ý: Nếu bạn không thể thấy biểu tượng OneDrive, vui lòng bấm vào biểu tượng Ẩn biểu tượng (mũi tên lên) để xem biểu tượng OneDrive.

Chú ý: Nếu biểu tượng OneDrive không tự động xuất hiện trên thanh tác vụ (khu vực thông báo) ngay cả sau ba hoặc bốn phút, vui lòng sao chép và dán liên kết sau vào hộp thoại Run bằng lệnh bên dưới rồi nhấp vào nút OK .

%Localappdata%MicrosoftOnedriveonedrive.exe

Đặt lại onedrive trong windows 10 pic2

Đó là nó! Bạn đã đặt lại thành công OneDrive trong Windows 10.

.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *