Đặt lại chế độ trò chơi về mặc định trong Windows 10

Bạn có thể dễ dàng đặt lại Game Mode về mặc định trên hệ điều hành Windows 10. Bắt đầu với bản dựng 17063, Microsoft giới thiệu tùy chọn mới này trong danh mục Trò chơi. Chúng ta đã thảo luận về tính năng tự động đóng của các ứng dụng khác để giảm tải cho tài nguyên Máy tính. Điều này không khác với Chế độ trò chơi và khi bạn bật nó trên thiết bị của mình, nó sẽ tối ưu hóa môi trường hệ thống của bạn để có hiệu suất tốt nhất trong khi chơi trò chơi. Nhưng đôi khi nếu công cụ này không mang lại kết quả tốt nhất, tùy chọn Đặt lại sẽ là cứu cánh. Nó nâng cao hiệu suất và đồ họa của CPU để chơi trò chơi mượt mà bằng cách sử dụng phương tiện nhanh hơn. Vì vậy, hãy thực hiện một loạt các bước và xem cách quay lại cài đặt gốc.

Cách đặt lại Chế độ trò chơi về mặc định trong Windows 10

Bước 1: Nhấn và giữ phím Windows và nhấn I để mở ứng dụng Cài đặt của Windows 10.

Bước 2: Từ các danh mục khác nhau, hãy nhấp vào biểu tượng Trò chơi.

Cách Đặt lại Chế độ Trò chơi về Mặc định trong Windows 10 Ảnh 1

Bước 3: Trên trang tiếp theo, nhấp vào tùy chọn Chế độ trò chơi từ khung bên trái. Nó sẽ mở ra một số tùy chọn ở phía bên phải.

Bước 4: Nhanh chóng chuyển đến phần Đặt lại cài đặt chế độ trò chơi cũng như nhấn nút Đặt lại bên dưới.

Cách Đặt lại Chế độ Trò chơi về Mặc định trong Windows 10 Ảnh 2

Windows 10 đã đạt được khả năng Đặt lại Chế độ trò chơi về Mặc định với “bản dựng 17063”. Hơn nữa, phiên bản này cũng giới thiệu các tính năng mới như Thêm Dòng thời gian vào Chế độ xem Tác vụ, Thêm Tài khoản Gmail vào Cortana, Quản lý Văn bản Bài phát biểu và Thêm Hiệu ứng Chuyển động Chậm vào Video trong Ứng dụng Ảnh.

Những người lạ đang trò chuyện có thể hét lên sung sướng khi họ nghe thấy tính năng tuyệt vời Reset Game Mode Settings to Defaults. Chế độ trò chơi là một tính năng đặc biệt đảm bảo trải nghiệm chơi trò chơi tốt nhất.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *