Cách xóa tài khoản người dùng trên Windows 8

Dù bạn đang bán máy tính hay máy tính bảng và cần xóa tài khoản người dùng hay cần xóa sạch nhân viên cũ khỏi máy tính công ty, thì có một số lý do khiến bạn có thể cần xóa tài khoản người dùng. trên Windows 8 Đây là cách thực hiện.

Cách xóa tài khoản người dùng trên Windows 8

Bước 1. Mở thanh quyến rũ và nhấp/nhấn “Cài đặt“. Ở đầu menu Cài đặt, bạn sẽ thấy tùy chọn “Bảng điều khiển”. Nhấp để mở Bảng điều khiển.

Bước 2. Từ Bảng điều khiển, chọn tùy chọn “Tài khoản người dùng và An toàn cho gia đình“. Bạn sẽ được chào đón với một menu mới cho phép bạn quản lý Tài khoản người dùng, An toàn cho gia đình và Thông tin xác thực đăng nhập. Nhấp vào liên kết Tài khoản người dùng.

Bước 3. Menu tiếp theo sẽ có tùy chọn có nội dung “Quản lý tài khoản khác“. Nhấp vào liên kết này để mở một cửa sổ với danh sách các tài khoản đã đăng ký trên thiết bị.

Bước 4. Tìm tài khoản bạn muốn xóa và nhấp đúp vào tài khoản đó. Hành động này sẽ mở trang “Thay đổi tài khoản”.

Bước 5. Từ menu mới, nhấp vào liên kết “Xóa tài khoản” để xóa sạch hệ thống! Nếu được yêu cầu xác nhận việc xóa, hãy làm như vậy: chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang xóa tài khoản mà bạn thực sự muốn xóa.

.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *