Cách tự khắc phục sự cố trên Windows 10

Windows 10 hiện bao gồm một tính năng để phát hiện và áp dụng các bản sửa lỗi được đề xuất cho các sự cố phổ biến – Dưới đây là cách bật tính năng này.

Trên Windows 10, bằng cách sử dụng trang Khắc phục sự cố trong ứng dụng Cài đặt, bạn có thể nhanh chóng phân tích và khắc phục một số sự cố mà không tốn nhiều công sức khi một số thứ không hoạt động.

Mặc dù trình khắc phục sự cố rất dễ sử dụng nhưng đây là quy trình thủ công và không ai biết tính năng này khả dụng. Để làm cho mọi thứ đơn giản hơn, hãy bắt đầu với Cập nhật Redstone 5 (phiên bản 1809), Những ngày khắc phục sự cố thủ công để khắc phục sự cố trên Windows 10 đã qua.

Trang Khắc phục sự cố hiện bao gồm một tính năng mới giúp tự động hóa quy trình ủy quyền cửa sổ 10 tự động áp dụng các bản sửa lỗi cho các sự cố phổ biến để giữ cho thiết bị của bạn khỏe mạnh.

TRONG dạy Trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu các bước để bật hoặc tắt khắc phục sự cố được đề xuất trên Windows 10.

Cách bật khắc phục sự cố được đề xuất trên Windows 10

Nếu bạn muốn hệ điều hành phát hiện và áp dụng các bản sửa lỗi được đề xuất cho các sự cố phổ biến, hãy làm theo các bước sau:

 • Mở cài đặt .
 • Nhấp vào Cập nhật & Bảo mật.
 • Nhấp vào Khắc phục sự cố .
 • Bật khóa chuyển Khắc phục sự cố được đề xuất. (Hoặc tắt nó đi để ngăn Windows tự động khắc phục sự cố.)
 • Khi bạn đã hoàn thành các bước, Windows 10 sẽ tự động khắc phục các sự cố phổ biến. Bạn thậm chí có thể nhấp vào liên kết Xem lịch sử để xem hệ thống đã cố gắng giải quyết vấn đề thay cho bạn trong bao lâu.

  Nếu bạn không thấy tùy chọn này trong ứng dụng Cài đặt, thì đó là do bạn không chạy phiên bản Windows 10 được hỗ trợ. Khắc phục sự cố đề xuất có sẵn bắt đầu từ Windows 10 phiên bản 1809 bên trên.

  Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *