Cách thêm tài khoản Gmail vào Cortana trong Windows 10

Với Bản cập nhật dành cho người sáng tạo, trợ lý kỹ thuật số tích hợp đã có khả năng kết nối với các dịch vụ của Google trên Windows 10. Tính năng mới được thêm này cho phép bạn Thêm Tài khoản Gmail vào Cortana khá dễ dàng. . Bằng cách đó, bạn có thể truy cập danh bạ, tin nhắn và sự kiện lịch trực tiếp từ Cortana. Hơn nữa, đối với một số hoạt động nhất định, nó cũng hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói.

Tính năng mang tính cách mạng của Windows 10 Cortana là một trợ lý kỹ thuật số cho người dùng. Nó tìm kiếm thông tin trên máy tính cũng như internet khi đặt hàng. Bạn có thể nhập truy vấn của mình hoặc ra lệnh bằng giọng nói cho trợ lý ảo này. Tuy nhiên, Redmond, nơi được mệnh danh là quê hương của Microsoft đang cố gắng cải thiện nó trong thời gian tới. Và một tính năng như vậy là thêm Tài khoản Gmail vào Cortana.

Ngoài các tính năng trên, bạn cũng có thể sử dụng Cortana Voice Commands để Khóa, Khởi động lại, Tắt máy, Đăng xuất khỏi Windows 10.

Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ này thông qua Notebook của Cortana.

Thêm tài khoản Gmail vào Cortana trong Windows 10

Bước 1 – Khởi chạy Cortana trên máy tính của bạn và nhấp vào biểu tượng Notebook từ khung bên trái (xem ảnh chụp nhanh).

Thêm tài khoản Gmail vào Cortana ảnh 1

Bước 2 – Ở khung bên phải, bạn để ý có 2 tab, click vào Manage Skills. Cuộn một chút và chọn Tài khoản như trong hình đã cho.

Thêm tài khoản Gmail vào ảnh Cortana 2

Bước 3 – Tiếp tục, nhấp vào Thêm dịch vụ trong phần Tài khoản.

Thêm tài khoản Gmail vào Cortana Photos 3

Bước 4 – Từ danh sách dịch vụ, chọn Gmail.

Thêm tài khoản Gmail vào Cortana Photos 4

Bạn cũng có thể muốn Tìm kiếm Office 365 qua Cortana trong Windows 10.

Bước 5 – Trên màn hình tiếp theo, trợ lý kỹ thuật số mô tả mọi thứ bạn có thể làm khi thêm Tài khoản Gmail vào Cortana. Vì vậy, hãy nhấp vào nút Kết nối để tiếp tục.

Thêm tài khoản Gmail vào Cortana ảnh 5

Bước 6 – Một cửa sổ mở ra nơi bạn phải cung cấp thông tin đăng nhập tài khoản Gmail của mình. Vì vậy, trước tiên hãy nhập id email vào các trường tương ứng và nhấp vào Tiếp theo. Khi được yêu cầu nhập mật khẩu, hãy nhập mật khẩu để tiếp tục.

Thêm tài khoản Gmail vào Cortana Photos 6

Bước 7 – Sau khi nhập chi tiết tài khoản của bạn, hãy nhấp vào Cho phép và cho phép Coratan truy cập thông tin của bạn. Chờ cho đến khi Cortana thiết lập tài khoản Gmail của bạn.

Thêm tài khoản Gmail vào ảnh Cortana 7

Khi bạn Thêm tài khoản Gmail vào Cortana thành công, hãy hỏi về các sự kiện sắp diễn ra vào lịch Google vào ngày mai.

.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *