Cách thêm Chrome và Firefox vào Timeline trên Windows 10

Nếu sử dụng Chrome hoặc Firefox, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng này để nhập trình duyệt vào tính năng Dòng thời gian mới của Windows 10.

Bắt đầu với phiên bản 1803 (Cập nhật tháng 4/2018) Windows 10 đã giới thiệu Dòng thời gian, đây là phần mở rộng của Chế độ xem tác vụ cho phép bạn tiếp tục các hoạt động (chẳng hạn như trang web, tài liệu và ứng dụng) mà bạn đang làm việc trong quá khứ.

Điều quan trọng nhất là vì Timeline đã có sẵn nên nó là một tính năng cần thiết cho các ứng dụng cửa sổ 10 chẳng hạn như File Explorer, Microsoft Edge và tài liệu Office. Một phần là do các nhà phát triển tích hợp tính năng này vào ứng dụng của họ.

Để vượt qua giới hạn này trên Google Chrome và Mozilla Firefox, Đaminh Maas một nhà phát triển tại SoundByte, đã tạo một tiện ích mở rộng mang hỗ trợ Dòng thời gian cho hai trong số các trình duyệt web phổ biến nhất trên Windows 10, bao gồm cả trình duyệt Vivaldi.

TRONG dạy Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu các bước để bắt đầu với tiện ích mở rộng “Trợ lý Dòng thời gian của Windows” để liệt kê các hoạt động của trình duyệt web bên thứ ba trong Dòng thời gian.

Cách xem hoạt động của Chrome và Firefox trong Dòng thời gian

Nếu bạn muốn xem hoạt động trên Chrome hoặc Firefox của mình trong Dòng thời gian , bạn có thể sử dụng các bước sau:

 • Sử dụng nút cài đặt bằng một cú nhấp chuột để thêm tiện ích mở rộng “Hỗ trợ Dòng thời gian của Windows” trên Chrome hoặc Firefox.
 • Nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng trong thanh địa chỉ.
 • Nhấp vào tùy chọn Đăng nhập bằng Tài khoản Microsoft của bạn.

 • Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản Microsoft bạn đang sử dụng trên Windows 10.
 • Nhấp vào nút Có để cho phép tiện ích mở rộng truy cập thông tin tài khoản của bạn.
 • Sau khi hoàn thành các bước, bạn sẽ có thể xem hoạt động trên Chrome và Firefox của mình trong Dòng thời gian.

  Hơn nữa, bạn thậm chí có thể đẩy các tab đang mở sang các thiết bị khác. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng tiện ích trong địa chỉ, nhấp vào Mở trang này trên thiết bị khác và chọn máy tính mà bạn muốn gửi trang web tới. Sau đó, trang web sẽ tự động mở trong trình duyệt web hiện đang mở trên thiết bị từ xa.

  .

  Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *